Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Sai lầm khi chà ron gạch
Theo chúng tôi

Sai lầm khi chà ron gạch

Sai lầm khi chà ron gạch

2020-12-26 10:11:24

Khi làm vữa gạch, công nhân tay xanh không biết những gì nên chú ý đến, Hướng, Kelin vữa tăng cường nhà cung cấp đưa bạn để tìm hiểu những sai lầm của vữa gạch là gì.

1. Vữa ngói ngay sau khi xốp

Một số người muốn tiết kiệm thời gian, vữa gạch sẽ làm ngay sau khi ốp lát, đó là không chính xác, bởi vì sau khi xốp, khoảng trống ẩm ướt và gạch men vẫn không ổn định, vữa gạch dễ rơi ra hoặc không hoạt động. Công việc nên được thực hiện cho đến khi gạch khô hoàn toàn.

 

 

2. Vệ sinh sàn nhà ngay sau khi xẹp

Hãy chắc chắn để giữ khô trong quá trình xây dựng và không làm sạch mặt đất sau khi xây dựng. Nếu mặt đất được làm sạch ngay sau khi xây dựng, vết bẩn nước sẽ xâm nhập vào các vết nứt. Trước khi chữa, nếu vữa ngói tiếp xúc với nước, sẽ tạo bọt, làm trắng và rơi ra.

 

 

3. Chọn vữa ngói ngẫu nhiên

Một số chủ sở hữu không hiểu vữa gạch, vì vậy chỉ cần chọn vữa gạch ngẫu nhiên, trên thực tế có rất nhiều loại gạch grouts cho các ứng dụng khác nhau. nếu nó không được áp dụng đúng nơi, sẽ làm cho mọi thứ tồi tệ hơn, vì vậy khi lựa chọn và mua vữa gạch, hãy cố gắng giao tiếp với nhân viên bán hàng và hiểu trước về thương hiệu đã chọn.

 

 

Đây là một số sai lầm phổ biến. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.