Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Polyurea Tile Grout --- Sản phẩm công nghệ cao mới nổi
Theo chúng tôi

Polyurea Tile Grout --- Sản phẩm công nghệ cao mới nổi

Polyurea Tile Grout --- Sản phẩm công nghệ cao mới nổi

2020-07-30 14:13:20

 

Nếu kỹ thuật viên không khuyên bạn nên chà ron gạch trắng ban công thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không thể sử dụng keo chà ron gạch ngoài trời? Điều gì xảy ra nếu thời tiết mưa gió không thuận lợi cho công trình? Bạn vẫn đang loay hoay với những vấn đề này?


Giờ đây, tất cả những rắc rối này của ngành keo chà ron gạch đã không còn là vấn đề! Kelin ra mắt sản phẩm mới - keo chà ron polyurea hai thành phần, ứng dụng vật liệu mới polyurea, sản xuất sản phẩm với chất lượng quân sự, để bạn giải quyết vấn đề trang trí nhà cửa.
Vì vậy, bạn phải hỏi, polyurea là gì? Chúng tôi sẽ đưa bạn làm quen với Keo chà ron gạch polyurea Trung Quốc cùng nhau thảo luận về sản phẩm công nghệ cao mang tính đột phá và mang tính cách mạng này đối với ngành công nghiệp chà ron gạch, để bạn định nghĩa lại keo chà ron gạch.

 


Polyurea là gì?


Polyurea là một chất đàn hồi được tạo ra bởi phản ứng của thành phần isocyanate và thành phần hợp chất amin. Các đặc tính chính của polyurea là không thấm nước, chống nấm mốc, chống xói mòn. Công nghệ Polyurea được sử dụng rộng rãi trong bảo vệ nhà máy điện hạt nhân, quốc phòng và công nghiệp quân sự. Vì khả năng chống lại màu vàng tuyệt vời, thí nghiệm cho thấy tuổi thọ của keo chà ron polyurea có thể lên đến 50 năm và không cần lo lắng về việc mối nối chuyển sang màu vàng và đen sau khi trám.
Các sản phẩm Polyurea được làm từ nhựa axit polyaspartic chất lượng cao và thân thiện với môi trường, chất làm đặc và chất màu thân thiện với môi trường. Nó được bao phủ trong gạch, khảm, đá, thủy tinh và các khoảng trống khác để tạo thành một bề mặt nhẵn, sạch và giống như gốm. Sản phẩm hoàn thiện có khả năng chống thấm vĩnh viễn, chống nấm mốc, chống mài mòn, chịu nhiệt ướt và các ưu điểm khác, sáng lên ngay khi được cọ xát. Do đó, các vấn đề như ố vàng, dễ bám bẩn và đen, khó vệ sinh, bong tróc, khó thi công đối với khe hở gạch men trong điều kiện nhiệt độ thấp được giải quyết triệt để, đồng thời sinh sôi vi khuẩn trong khe hở gây nguy hiểm sức khỏe con người tránh được.
Sản phẩm này có nhiều màu sắc, kết cấu mịn, cứng và dễ uốn, không biến màu, không giòn. Sản phẩm được làm bằng vật liệu hạng nhất, hoàn toàn phù hợp với các chỉ số GB18583-2008 và chứng nhận kép của EU SGS và CMA. Nó có màu xanh lá cây, không độc hại, không chứa halogen, kim loại nặng, benzen, phenol, formaldehyde và các khí độc hại. Đây là sản phẩm gạch ốp lát trong nhà và ngoài trời công nghệ cao cần thiết cho cuộc sống hiện đại. Nó là sự lựa chọn ưu tiên về niêm phong, chống thấm và trang trí nội thất.

 


Sản phẩm có độ bền màu vàng và có thể giữ màu trắng trong 50 năm.
Sản phẩm có khả năng chống tia UV mạnh mẽ, chống thấm, chống ăn mòn cho mục đích chung trong nhà và ngoài trời.
Sản phẩm không chứa bất kỳ hợp chất hữu cơ dễ bay hơi nào nên toàn bộ quá trình xây dựng đều xanh, bảo vệ môi trường, hoàn toàn không gây ô nhiễm.
Sản phẩm không nhạy cảm với độ ẩm và nhiệt độ, không bị ảnh hưởng bởi môi trường trong quá trình thi công. Nó có thể khô nhanh chóng chỉ trong
2 giờ.
Sản phẩm không chứa chất xúc tác, phun được trên mọi bề mặt cong, mặt nghiêng và mặt đứng. Sẽ không có hiện tượng chảy xệ sau khi thi công sản phẩm. Sau khi xây dựng, gel có thể hoàn thành trong 5 giây và mọi người có thể đi bộ trên nó trong 1 phút.

 

 

Những vấn đề cần chú ý trong xây dựng


Keo chà ron gạch polyurea khác với các sản phẩm từ nhựa epoxy trước đây. Những điểm sau đây cần được lưu ý trong
Công trình xây dựng:

Vì vật liệu mà khách hàng sử dụng và môi trường xây dựng có thể không thể kiểm soát được, chúng tôi đề nghị rằng trước khi xây dựng quy mô lớn, nên tiến hành thử nghiệm màu ở một khu vực nhỏ trước, sau đó nên sử dụng một số lượng lớn sản phẩm sau khi xác nhận.