Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Trang trí nhà mới, gặp phải một chủ để dừng lại!
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Trang trí nhà mới, gặp phải một chủ để dừng lại!

Trang trí nhà mới, gặp phải một chủ để dừng lại!

2021-03-09 09:30:15

Người bạn nào muốn thi công chà ron gạch khi đang trang trí nhà mới nên sb giới thiệu sư phụ, như người quen giới thiệu, kỹ thuật chắc cũng không tệ lắm, lúc đó cũng đồng ý. Nhưng không ngờ cậu chủ để bắt kịp thời gian thi công, chỉ đợi chưa đầy một ngày sau khi lát gạch men là tiến hành chà ron gạch, may mắn có người bạn ở đó, ngay lập tức ra tay ngăn cản cậu chủ. Anh nghĩ: vị sư phụ này quá không đáng tin cậy! Trên thực tế, có rất nhiều người không biết trang trí sẽ nghĩ rằng việc gia chủ bắt đầu thi công chà ron gạch ngay sau khi lát gạch men là để nâng cao hiệu quả, nhưng họ không biết rằng việc làm này tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm. vì vậy muốn thi công chà ron gạch tốt bạn cần nắm được những điểm sau:

 

 

1. Keo chà ron gạch nên được thực hiện sau một tuần ốp lát.

Nếu thực hiện chà ron gạch ngay sau khi lát gạch men, cùng với độ ẩm của gạch men, chất trám trét không dễ gì chữa khỏi. Sau khi gạch men khô, vữa gạch sẽ bong bóng và biến dạng, ảnh hưởng đến vẻ ngoài tổng thể. Cách thực hiện đúng là bạn nên lát gạch khoảng 1 tuần, đợi đến khi gạch khô hẳn rồi mới tiến hành chà ron gạch.

2. Keo chà ron gạch là đảm bảo môi trường sạch sẽ

Trước khi chà ron, các đường ron gạch men cần được làm sạch, vì trong quá trình trang trí phải bám nhiều bụi, vụn gỗ và các chất thải xây dựng khác. những thứ này tồn tại trong đường ron gạch men, sẽ ảnh hưởng đến tác dụng của keo chà ron gạch, vì vậy đường ron ron gạch cần được làm sạch trước khi thi công chà ron sàn gạch.

 

 

3. Xả hết nước trước khi chà ron gạch

Thi công chà ron gạch cần tránh để nước đọng lại. Chúng ta phải giữ cho mặt đất và tường khô ráo, đặc biệt là trong nhà bếp và phòng tắm. Trước khi thi công chà ron gạch, chúng ta phải xả hết nước và đảm bảo thông gió trong nhà. Lau khô hoàn toàn trước khi thực hiện chà ron gạch.

4. Không giẫm lên gạch men sau khi hoàn thành

Sau khi chà ron gạch xong sẽ mất một thời gian để bảo dưỡng nên tránh dẫm lên ron gạch sẽ dẫn đến ron gạch bị biến dạng.

Trên đây là một số vấn đề cần chú ý khi thi công chà ron sàn gạch. Kelin nhà sản xuất vữa epoxy hoan nghênh liên hệ của bạn.