Home > News > tiếp thị thương hiệu > Sản phẩm mới, trải nghiệm mới
Certifications
Theo chúng tôi

Sản phẩm mới, trải nghiệm mới

Sản phẩm mới, trải nghiệm mới

2021-04-29 09:29:11

Như chúng ta đã biết, vữa ngói là sự thay thế của các sản phẩm chất may, trang trí và thiết thực của nó tốt hơn chất may, Kelin sau Nhà cung cấp Booster Grout Trung Quốc với bạn để hiểu vữa gạch "mới".

1. Vật liệu mới

Gạch gốm gốm được làm bằng polymer mới công nghệ cao, sắc tố cao cấp và phụ gia đặc biệt. Grout gạch kelin được làm bằng nhựa epoxy, an toàn và thân thiện với môi trường, với độ cứng cao và chống chà.


2. Hiệu lực mới

Vữa gốm gốm có độ bóng, màu sắc phong phú, tự nhiên và tinh tế, được chia thành ánh sáng, ánh sáng mềm, ánh sáng mờ ba loại, có thể được kết hợp tự do với nhiều kiểu gạch gốm, sau khi xây dựng cải thiện đáng kể hiệu quả tổng thể, để trang trí mạnh hơn nhiều hơn xi măng trắng, chất may màu. Và sau khi chữa khỏi, bề mặt mịn màng như sứ, không mềm, không hấp thụ tro, không phai màu và có thể được chà bằng gạch gốm bằng các đặc tính chống thấm và chống thấm, làm cho gốm gốm "không bao giờ đen".


3. Các tính năng mới

Bề mặt mịn, tiện lợi và sạch sẽ, chống ẩm và chống nấm mốc, có thể tránh nhân giống nấm mốc trong khoảng cách và gây hại cho sức khỏe con người, và việc xây dựng là thuận tiện. Vữa grout chất lượng cao sẽ không sụp đổ, rơi ra, phai và các hiện tượng khác, với cùng một cuộc sống dịch vụ như gạch men.