Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Lưu ý khi thi công lại keo chà ron gạch
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Lưu ý khi thi công lại keo chà ron gạch

Lưu ý khi thi công lại keo chà ron gạch

2021-01-08 10:16:49

Tuy có vẻ đơn giản nhưng thực tế thi công chà ron sàn gạch là công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn và cẩn thận. Keo chà ron gạch khi thi công tốt thì đẹp và thiết thực nhưng nếu làm không tốt sẽ khiến người ta phải nể nang, cũng ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Sau đây bởi Kelin Nhà sản xuất keo chà ron Trung Quốc để đưa bạn hiểu nó.

Để tiết kiệm chi phí, nhiều gia chủ đã chọn cách tự chà ron hoặc thuê thợ chà ron không chuyên nghiệp để thi công, kết quả không như ý muốn. Cuối cùng, phải nhờ thợ tiler chuyên nghiệp sửa chữa. Mặc dù báo giá cao, nhưng thợ lát gạch chuyên nghiệp không sẵn lòng nhận đơn hàng làm lại này. Không chỉ vì quá nhiều rắc rối mà còn dễ xảy ra tranh chấp, bất cẩn sẽ dẫn đến tiếng xấu.

 

 

Hai điểm sau đây cần được thực hiện để làm lại:

 

1. Tìm hiểu xem gạch là toàn sứ hay gạch lát

Trước khi loại bỏ keo chà ron gạch bị thất vọng, hãy làm rõ rằng vật liệu bên trong của gạch men, nếu không, thiệt hại cho gạch không đáng có.

Độ cứng của gạch men cao cấp, chất lượng và hiệu quả rất tốt, thường được sử dụng để trang trí tường và sàn phòng ăn. Với chất lượng này, việc loại bỏ vữa đông kết tương đối dễ dàng, nhưng phải cẩn thận để tránh sứ bị xẹp.

Sứ tương đối mỏng, chỉ có bề mặt tráng một lớp men mỏng, chỉ cần vật cứng chạm nhẹ rất dễ gây vỡ mép sứ. Vì vậy phải mời thợ ốp lát chuyên nghiệp có kinh nghiệm dày dặn để thi công.

 

 

2. Sử dụng súng hơi nóng đặc biệt

Súng thổi hơi nóng là một dụng cụ quan trọng để chà ron gạch. Ngay cả khi ron gạch chưa đóng rắn, cần sử dụng súng thổi hơi nóng để thổi mềm ron gạch và sử dụng vị trí ron trung và cao cấp, sao cho đủ nhiệt.

 

 

Nếu bạn không có súng nóng, máy sấy tóc không thể được sử dụng, một là công suất sưởi không đủ, vữa gạch không thể bong ra, thứ hai là sức gió không tập trung, dễ dàng làm tổn thương gạch..

Vậy không phải loại keo chà ron nào cũng thích hợp để thi công lại, bạn đã hiểu chưa?