Trang Chủ > Công nghiệp Tin tức > Thông báo về vữa ngói trong nhà vệ sinh
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Thông báo về vữa ngói trong nhà vệ sinh

Thông báo về vữa ngói trong nhà vệ sinh

2020-12-05 10:04:04

Căn phòng có nhiều gạch men hơn là nhà vệ sinh, vì chức năng đặc biệt của nó, những gì cần được xem xét là tương đối nhiều hơn khi làm vữa gạch. Ưu điểm lớn nhất của vữa trong nhà vệ sinh là chống nấm mốc và đặc tính chống nước, Vữa ngói cũng có thể ngăn chặn vi khuẩn sinh sản hiệu quả, tránh khẩu độ đen hoặc bẩn. Vì vậy, điều quan trọng là làm vữa gạch trong nhà vệ sinh, nó rất dễ dàng để làm sạch quá. Nhưng đó là một chút khó khăn khi vữa trong nhà vệ sinh, không gian ít hơn, gần gũi và ẩm ướt, nhiều Góc, xây dựng là rắc rối, metope nhu cầu xây dựng quá, tải trọng làm việc là lớn.

 

 

Khi vữa trong nhà vệ sinh, cần chú ý những chi tiết nào? Trung Quốc gạch đầy màu sắc tham gia nhà cung cấp keo trang điểm là ở đây để cho bạn biết.

Đó là chọn vữa ngói thích hợp trên tất cả.

Nhà vệ sinh có thể giữ cho bình thường khô và thông gió, do đó, vữa gạch dầu là tốt hơn cho các hiệu ứng chống thấm nước và nấm mốc.

Nếu phòng tắm ở tầng hầm, luôn ẩm ướt, thông gió kém, thì vữa ngói polyurea tốt hơn.

Nếu kích thước của gạch men trong nhà vệ sinh nhỏ, nếu sử dụng vữa gạch hai thành phần, chất thải vật liệu nhiều hơn, số lượng xây dựng cũng lớn hơn, tốt hơn là sử dụng chất kết dính epoxy waterbrone đầy màu sắc, loại sản phẩm này là cạo xây dựng, phù hợp với gạch men có kích thước nhỏ, vật liệu tiết kiệm và hiệu quả tốt hơn.

 

 

Không gian phòng tắm nhỏ, Góc Âm dương cũng nhiều hơn, xây dựng cần kiên nhẫn hơn, bạn có thể chọn một công cụ Góc Âm dương đặc biệt, khớp áp suất thuận tiện. MS siêu keo đó là mouldproof và độ ẩm bằng chứng nên được lựa chọn cho phân và khung cửa.

 

 

Không sử dụng nhà vệ sinh trong thời gian bảo dưỡng, tránh tiếp xúc với nước, giữ cho nó thông gió và khô ráo, nó có lợi cho việc bảo dưỡng. Sau vữa gạch trong nhà vệ sinh, hiệu quả rõ ràng là gạch men trở nên gọn gàng, dễ vệ sinh, không cần phải lo lắng về khẩu độ của gạch men có thể giấu nước để trở nên mốc. Trong khu vực khác nhau, chọn vữa gạch phù hợp, nó làm cho hiệu quả tốt hơn và chất lượng cao hơn.