Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Trang trí Novice xin vui lòng chú ý đến ba vấn đề của đường may ngói
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Trang trí Novice xin vui lòng chú ý đến ba vấn đề của đường may ngói

Trang trí Novice xin vui lòng chú ý đến ba vấn đề của đường may ngói

2021-07-11 10:18:26

Trang trí gia đình là việc xử lý từng chi tiết, Seam Gạch Gạch là một trong số đó, và vấn đề còn hơn cả, một số vấn đề trong quá trình xây dựng hoặc chấp nhận sau này có thể được tìm thấy, nhưng một số vấn đề cần chờ cho đến khi có thể xem séc. Hãy cùng nhau nhìn thấy ba vấn đề cần được chú ý đến đường may ngói, vui lòng chú ý trang trí người mới!


Đầu tiên, thời gian xây dựng keo

Thời gian tốt nhất để may là khi gạch men chỉ được đăng. Bề mặt của gạch gốm là sạch nhất. Trần và tường cần phải được thực hiện phía sau, sẽ tạo ra rất nhiều bụi, cát, đá, v.v. Những thứ này sẽ vào đường may, gây ra lượng công việc để làm sạch đường may ngói vào sự phẫu thuật. Đặc biệt nhỏ Đá, bị mắc kẹt trong vỉa gạch gốm rất khó để rõ ràng. Rõ ràng nhiều lần, chạm vào sừng cạnh của gạch gốm xấu có khả năng. Gạch gốm vừa được hoàn thành và các vết nứt của tất cả các viên gạch gốm được tiếp xúc. Lúc này Trung Quốc Kelin Nhà sản xuất Grout Grout. có thể nhắc nhở bạn rằng việc xây dựng sẽ không bị chặn bởi những trở ngại.

Thứ hai, màu sắc của Seam Beauty

Rất nhiều người bạn nghĩ rằng những món ăn làm đẹp màu trắng trông đẹp, nhưng màu trắng tự mình nông hơn, lỗ hổng trong cấu trúc gạch men không có hiệu ứng che phủ. Đối tượng, chiều rộng của các đường nối gạch gốm có một vài tiếng không đồng đều, sau khi sử dụng các đường nối làm đẹp trắng , không chỉ thắng "t thay đổi, có thể rõ ràng hơn thay thế. Và quá trình xây dựng phức tạp hơn, phải làm sạch gạch gốm Seam Spotless chỉ cần đi, nếu không sẽ có một điểm đen phía trên đường may Hoa Kỳ. Seam cũng dễ dàng để Màu vàng, phạm vi vàng và mức độ thậm chí không. Đường may trắng cũng có vấn đề về nhuộm, đặc biệt là trong bếp, một giọt súp có thể được nhuộm. Việc sử dụng kelin Nhà máy keo gốm sứ Sản phẩm sẽ làm giảm sự xuất hiện của tình huống này.

Thứ ba, chuẩn bị trước khi may

Trung Quốc Kelin. điền vào nhà cung cấp vữa Nhắc ấm cho bạn rằng trước khi may, chúng ta phải dọn dẹp, không chỉ để loại bỏ chất thải xây dựng, mà còn để làm sạch mọi ô và làm sạch nó lên. Bụi có khả năng lắng xuống bề mặt của chất trám trước khi khô. Chất trám phủ bụi sẽ xuất hiện tối hơn khi nó khô.