Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Sự khác biệt giữa keo dán gốc dầu và keo dán gốc nước
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Sự khác biệt giữa keo dán gốc dầu và keo dán gốc nước

Sự khác biệt giữa keo dán gốc dầu và keo dán gốc nước

2022-01-07 10:25:57

Bây giờ có rất nhiều loại vữa cho gạch trên thị trường, keo ron gốc dầu và keo ron gốc nước là hai loại phổ biến hiện nay. Vậy đâu là sự khác biệt giữa keo ron gốc dầu và keo ron gốc nước?

1. thành phần khác nhau

Keo nước: được làm bằng polyme và bột màu, với các phân tử nước là môi trường, có thể được thủy phân trước khi đóng rắn, và nguyên liệu thô là tự nhiên, không độc hại với môi trường.

Chất bịt kín dầu: nó được làm bằng vật liệu hóa học và thuốc nhuộm. Dầu tạo thành một lớp màng trên bề mặt để bảo vệ các vật liệu bên trong không bị phân hủy. Tuy nhiên, một số lượng lớn các vật liệu hóa học được thêm vào để giúp ổn định tính chất, nhưng nó có tác động nhất định đến môi trường.

2. Các mức độ bảo vệ môi trường khác nhau

Keo chít mạch gốc nước: nguyên liệu tự nhiên hòa tan trong nước, thân thiện với môi trường, phù hợp với mọi Không gian khác nhau, không tạo khí khó chịu và các chất độc hại trong quá trình thi công.

Keo dầu: không tan trong nước, chứa nhiều nguyên liệu hóa học nên bị ảnh hưởng bởi thành phần, khả năng bảo vệ môi trường của nó kém hơn nước, vì có khí gây kích ứng.


3. làm sạch khác nhau về độ khó

Keo dính nước: Nếu không may bị dính vào tay, hãy rửa sạch bằng nước ngay trước khi đóng rắn. Nếu nó đã được chữa khỏi, chỉ cần sử dụng cồn, giấm hoặc chất tẩy rửa để làm sạch nó.

Keo dầu: Dù keo có đóng rắn hay không, cần phải dùng cồn, giấm hoặc chất tẩy rửa để tẩy, rất khó tẩy rửa và sẽ có cặn.

4.Có sự khác biệt trong môi trường xây dựng

Keo chống thấm nước: môi trường thi công cần được giữ khô ráo, không được để các vết nước, hơi ẩm, nếu không keo dễ bị khô, phồng lên hoặc chuyển sang màu trắng.

Keo dầu: môi trường thi công không thể có nước sáng nhưng thi công được với môi trường hơi ẩm ướt, môi trường ẩm ướt thời gian dài thì việc sử dụng keo dầu sẽ phù hợp hơn.

Nhà sản xuất chất lấp đầy khoảng cách epoxy Kelin Sản phẩm bao gồm keo dán gốc dầu và keo dán gốc nước, tùy theo tính chất riêng và nhu cầu của từng chủ sở hữu khác nhau, sản phẩm sẽ có môi trường phù hợp khác nhau, nhân viên bán hàng chuyên nghiệp cũng sẽ giới thiệu loại keo phù hợp theo nhu cầu của chủ sở hữu. để chọn một sản phẩm thương hiệu.