Trang Chủ > Tin tức > tiếp thị thương hiệu > Vào ngày 6 tháng 10, Trung tâm mua sắm Jingdong ở Kelin Tile Grout đã mở cửa cho công chúng!
Theo chúng tôi

Vào ngày 6 tháng 10, Trung tâm mua sắm Jingdong ở Kelin Tile Grout đã mở cửa cho công chúng!

Vào ngày 6 tháng 10, Trung tâm mua sắm Jingdong ở Kelin Tile Grout đã mở cửa cho công chúng!

2020-10-06 11:09:54

Tháng 10 vàng là mùa thu hoạch, sinh trưởng và gieo hy vọng. Trong mùa giải đẹp này, nó mở ra ngày Quốc khánh lần thứ 71. Kelin Tile Grout chúc bạn hạnh phúc Ngày Quốc khánh!

Lễ hội này đầy phước lành và lòng biết ơn cũng là một ngày trọng đại đối với người dân Kelin - lễ khai trương cửa hàng flagship chính thức của Jingdong.

 

 

Đề cập đến Kelin, bạn phải nghĩ rằng ý nghĩa thực sự của mình là CLEAN, như chúng ta hiểu rằng từ này là: sạch sẽ. Ngoài ra, ý nghĩa hơn đối với anh ta là: thực tế, nhấn mạnh, tự nhiên, cho, lương tâm; Sau hơn mười năm không ngừng phát triển và đổi mới, một thương hiệu đầy ý nghĩa tốt đẹp như vậy được xác định để chia sẻ các sản phẩm tốt nhất và thân thiện với môi trường nhất với nhiều người hơn.

Vì lý do này, Kelin đã bước vào nền tảng Jingdong. Kelin"s cửa hàng hàng đầu trực tuyến đã cấp bằng sáng chế sản phẩm đường may đẹp độc lập phát triển bởi Kelin để sử dụng trực tuyến, cũng như toàn bộ loạt các sản phẩm mà Kelin đã được đánh giá cao bởi khách hàng.

 

 

Kelin Tile Grout là nền tảng dịch vụ chuyên nghiệp một cửa hàng đầu của Kelin tại Trung Quốc. Nó được liên kết với Shenyang Kelin New Materials Co., LTD, và là thương hiệu đầu tiên của sản phẩm Kelin Tile Grout.

Kelin Tile Grout nhằm mục đích tạo ra một môi trường sống gia đình thời trang và thân thiện với môi trường cho công chúng, và cung cấp trải nghiệm mua sắm không lo lắng một cửa cho chủ sở hữu với chất lượng cao và xây dựng đường may làm đẹp chuyên nghiệp là cốt lõi.