Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Loại bao bì Grout Gạch Kelin
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Loại bao bì Grout Gạch Kelin

Loại bao bì Grout Gạch Kelin

2021-09-08 11:52:16

Hiện tại, hầu hết các chất trám trên thị trường là lon nhựa hai thành phần, là một bao bì phổ biến. Tất nhiên, hầu hết các sản phẩm từ Nhà sản xuất vữa Gạch Kelin được đóng gói trong hai thành phần. Tuy nhiên, loại bao bì khác đi kèm trong thùng, chứa nhiều hàm lượng ròng hơn so với lon hai phần.

Rõ ràng, việc sử dụng chất trám Trong các gói khác nhau phải khác nhau. Sau đó, làm thế nào để sử dụng hai chất trám này? Điều gì khác biệt nó làm?

1. Đổ đầy container bằng keo

Cách sử dụng: Sử dụng dao giấy hoặc một dụng cụ làm sạch vết nứt chuyên nghiệp Hàng hóa bị đánh cắp ngoài khẩu độ gạch gốm bằng bàn chải hoặc máy hút bụi sạch sẽ, sẽ chơi trong khoảng trống trên cả hai mặt của sáp với miếng bọt biển, sau đó xoắn đầu nhựa của một Hai thành phần MARCH MARTE ĐẶC BIỆT Súng dán keo đại lý, vứt đi sau 40 đến 60 cm hỗn hợp, trực tiếp đến đường may một tác nhân vào khẩu độ gạch gốm, sau đó khâu bằng công cụ may áp suất đồng đều sẽ làm phẳng, nếu sử dụng giấy đường may, Giấy có thể bị xé trực tiếp sau khi xây dựng. Nếu sáp được sử dụng, hãy để nó khô.

2. Chất bịt kín đóng gói và nòng

Cách sử dụng: Trước khi sử dụng, gạch men và khoảng cách cần phải được loại bỏ, đảm bảo không có bụi, không có tạp chất và nước, và sau đó là hai túi vật liệu ab theo tỷ lệ 1: 1 khuấy trộn hỗn hợp, điều chỉnh thành một miếng dán, cào đặt Dán đều lấp đầy khoảng trống, với một miếng bọt biển hơi ẩm để bị cháy, và dọn sạch bề mặt gạch men, chờ chữa khỏi.

Cho dù trong chai hoặc thùng, các sản phẩm của Nhà cung cấp vữa ngói Kelin epoxy Là thân thiện với môi trường, chống thấm nước, chống ẩm và chống nấm mốc, nhưng bao bì là khác nhau.

Nói tương đối, trong số các loại bao bì của chất trám, nó thuận tiện nhất để sử dụng chất trám trong chai và lọ, và nó rất thuận tiện để loại bỏ bước làm thủ công dán thủ công. Việc sử dụng các sản phẩm keo được đóng gói hoặc bị hạn chế cần phải được tạo ra bằng tay, thêm và khâu, phức tạp hơn, nhưng nó phù hợp với các ô nhỏ như khảm, vì vậy vui lòng chọn cẩn thận theo môi trường xây dựng cụ thể của bạn.