Home > News > Công nghiệp Tin tức > Vui lòng chọn màu của vữa gạch theo phong cách trang trí-B
Certifications
Theo chúng tôi

Vui lòng chọn màu của vữa gạch theo phong cách trang trí-B

Vui lòng chọn màu của vữa gạch theo phong cách trang trí-B

2021-07-24 10:38:05

Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục nói về mối quan hệ giữa màu vữa gạch và phong cách trang trí.

Sau khi cho bạn thấy hiệu quả của phong cách đơn giản, phong cách cổ điển châu Âu và phong cách Mỹ, chúng tôi sẽ giới thiệu một số phong cách khác.

4, Cổ điển Trung Quốc: Bố cục tổng thể là đối xứng và cân bằng, chính xác và ổn định, đối xứng, phong cách đơn giản, thanh lịch, ý nghĩa văn hóa phong phú.


Điều này giống như ý tưởng sắp xếp hệ thống của phong cách ký hợp đồng.


5. Phong cách mới của Trung Quốc: Giữ lại một số yếu tố của phong cách cổ điển Trung Quốc, vào phong cách thiết kế hiện tại, không chỉ có thể đáp ứng các đặc điểm của cuộc sống thoải mái, mà còn đầy đủ các đặc điểm văn hóa.


Tone grout gạch chủ yếu là ánh sáng mờ, màu sắc nổi bật với nhiều tính cách hơn. Đại lý làm đẹp Của gạch gốm Brunet Collocation trắng, cho thấy lặng lẽ thanh lịch đã thể hiện gọn gàng một lần nữa.


6, Phong cách Địa Trung Hải: Đặc điểm lớn nhất của phong cách Địa Trung Hải là màu xanh da trời, trang trí nhiều hơn để trang trí mô hình lưới, như gạch lát sàn, tường, rèm cửa, sofa, v.v.


Tone Grout Grout được ưu tiên với ánh sáng mờ, có thể chọn một phạm vi rộng, màu sắc có thể phù hợp với tính cách táo bạo.


7, Phong cách Đông Nam Á: Đặc điểm của phong cách Đông Nam Á có hương vị rừng rậm nhiệt đới mạnh mẽ, ủng hộ việc sử dụng vật liệu nguyên bản tự nhiên, trong nhà với các nhà máy nhiệt đới hoặc với đặc điểm văn hóa Đông Nam Á mạnh mẽ của đồ trang sức.


Các xây dựng keo dán Tonal được ưu tiên với màu sáng mờ hoặc màu sáng được ưu tiên cho nhiều hơn, không xa nhất có thể quá nổi bật, duy trì với gạch men nhất quán.


8, Phong cách nông thôn: Trần trang được trang trí với Dark Log Latt Ice, đồ nội thất, mặt đất, hoa văn chủ yếu là hoa, hình vuông, màu sắc thanh lịch.


Loại phong cách này sử dụng gạch Archahize Gạch, hạt gỗ nhiều hơn, Seam đẹp là tông màu sáng với ánh sáng rực rỡ hoặc màu sáng câm ưu tiên giữ phù hợp với màu gạch men.


Chào mừng bạn đến lựa chọn và mua các sản phẩm của Trung Quốc Kelin Nhà cung cấp vữa vữa. Các sản phẩm thân thiện với môi trường và dễ xây dựng. Đó là một lựa chọn tốt cho bạn.