Trang Chủ > Công nghiệp Tin tức > Xin hãy chú ý! Vữa gạch sẽ kéo dài trong nhiều năm!
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Xin hãy chú ý! Vữa gạch sẽ kéo dài trong nhiều năm!

Xin hãy chú ý! Vữa gạch sẽ kéo dài trong nhiều năm!

2020-12-11 10:10:32

Vữa ngói để phục vụ như là một phần trong vật liệu trang sức gia đình mới, chủ sở hữu là trong việc theo đuổi đẹp trong khi cuộc họp cũng muốn vữa gạch và trang sức khác để duy trì tình trạng tốt. Mặc dù với công nghệ vữa gạch hiện tại, các sản phẩm vữa gạch về cơ bản có thể giữ trong tình trạng tốt trong một khoảng thời gian.

1. Sự khác biệt chất lượng nguyên liệu

Mặc dù vữa ngói đã có mặt trên thị trường từ lâu, nhưng trên thị trường vẫn chưa có tiêu chuẩn thống nhất về thị trường, và vẫn có những ống và nhãn trắng trên thị trường các sản phẩm vữa ngói. Loại sản phẩm này không chỉ là hướng mua nguyên liệu không rõ ràng, các sản phẩm vữa ngói sản xuất cũng kém chất lượng, nếu chủ sở hữu không hiểu nó rất có khả năng mua loại sản phẩm này do nhầm lẫn. Và nguyên liệu không phải là sản phẩm vữa gạch tốt, có thể xuất hiện tất cả các loại vấn đề chất lượng. Ví dụ, bong bóng, khô, rơi ra và các hiện tượng khác xuất hiện trong quá trình xây dựng. Ngay cả khi có vẻ là không có vấn đề trong quá trình xây dựng, một số vấn đề chất lượng như nấm mốc và phai sẽ xuất hiện trong quá trình sử dụng sau này. Vì vậy, chủ đầu tư trong việc mua các sản phẩm vữa ngói, để nhận biết trình độ, mua sản phẩm có uy tín tốt hơn, trong kênh thông thường, ngăn chặn việc mua sản phẩm nhãn hiệu dính, làm hỏng chất lượng cuộc sống của chủ sở hữu trong tương lai.

 

 

2. Sự khác biệt về chi tiết xây dựng

Mặc dù ngưỡng xây dựng vữa gạch thấp, nhưng sự khác biệt giữa xây dựng vữa ngói là rất rõ ràng. Bởi vì xây dựng vữa gạch là một dự án xây dựng chi tiết lớn, nếu bạn không chú ý đến những chi tiết này, hiệu quả sau khi xây dựng sẽ khá khác nhau, cũng sẽ có tác động nhất định đến tuổi thọ trong tương lai.

Mặc dù sản phẩm cứng như sứ sau khi bảo dưỡng, nhưng nó vẫn mỏng manh trước khi bảo dưỡng. Do đó, trong thời gian xây dựng vữa ngói, một không gian phản ứng hóa học thích hợp hơn nên được trao cho các sản phẩm vữa ngói để cho chúng đi qua giai đoạn mong manh này. Trước khi bắt đầu làm sạch các đường nối, vữa gạch trước tiên nên cố gắng làm sạch một khoảng trống để xem liệu bụi bên trong khoảng cách là bùn hoặc tương đối ẩm ướt. Trong cửa sổ, ban công, nhà vệ sinh mặt đất loại này dễ dàng hơn để chạm vào nơi mà nước cần phải kiểm tra nơi này cũng muốn một vài chi tiết. Nếu có màu bùn hoặc bụi so với các vết nứt khác sâu hơn, cũng có khoảng trống hơi nước, không thể là vữa ngói. Ngoài ra, khi làm sạch đường may, bên cạnh tạp chất trong đường may, gạch men cả hai bên cũng có thể tồn tại tạp chất của một phần. Để làm cho gạch men sạch sẽ, chúng ta cần phải làm sạch hai mặt của đường nối gạch gốm một lần nữa, để cho tạp chất và cạnh gạch gốm khởi hành, nó là một khẩu độ sạch hơn như vậy, sau đó vữa gạch sẽ không rơi xuống.

 

 

3. Chênh lệch bảo trì trong tương lai

Không có vấn đề gì loại nhu yếu phẩm hàng ngày và các sản phẩm điện tử có một cuộc sống dịch vụ, điều này cũng đúng đối với các sản phẩm vữa gạch. Tuy nhiên, bảo trì thích hợp có thể làm cho các sản phẩm vữa gạch kéo dài hơn đến một mức độ nhất định. Vì vậy, sau khi hoàn thành xây dựng vữa gạch, chủ đầu tư cũng nên lắng nghe lời khuyên của người xây dựng. Mặc dù sản phẩm vữa ngói có khả năng chống vết bẩn và chống mài mòn, cụ thể là lau sạch, nhưng độ sạch thích hợp cũng cần thiết đều đặn. Không có vấn đề như thế nào dễ dàng là để loại bỏ vết bẩn, họ sẽ trở thành vết bẩn cứng đầu nếu không được làm sạch trong một thời gian dài. Ngoài ra, khi vệ sinh, cũng chú ý cố gắng không sử dụng axit mạnh kiềm sạch hơn, đồng thời khuyến cáo gia chủ không sử dụng bóng dây thép để chà vữa ngói. Sản phẩm vữa ngói vẫn là sản phẩm hóa học, sau khi axit mạnh và ăn mòn kiềm có khả năng tạo ra phản ứng hóa học, có thể là sự đổi màu. Mặc dù bề mặt của vữa gạch cứng như sứ, nhưng cũng không thể chịu được lực ma sát dây thép, đối với vết bẩn, chúng tôi đề nghị chủ sở hữu sử dụng giẻ ướt hoặc miếng bọt biển để chà.

 

 

Thông qua lời giải thích đơn giản trên, tôi tin rằng gia chủ cũng sẽ có chút hiểu biết về vữa gạch, để vữa gạch trở thành cửa sổ trang trí trong nhà của gia chủ, để vữa ngói phục vụ cho ngôi nhà của gia chủ lâu hơn và lâu hơn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Kelin - Trung Quốc ngói vữa sealant cho nhà cung cấp gốm sứ.