Trang Chủ > Công nghiệp Tin tức > Polyurea - sự lựa chọn tốt nhất của vữa gạch
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Polyurea - sự lựa chọn tốt nhất của vữa gạch

Polyurea - sự lựa chọn tốt nhất của vữa gạch

2020-12-14 09:33:12

Từ keo dựa trên xi măng để axit acrylic một thành phần dựa trên nước, hơn nữa để nhựa epoxy và vữa gạch polyurea, Từ quan điểm của sự phát triển của vữa gạch, chất lượng ngày càng tốt hơn, chi phí nguyên liệu ngày càng cao, và mức độ kỹ thuật cũng không ngừng cải thiện. Các sản phẩm được sản xuất liên tục đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về chất lượng và hiệu quả sử dụng, và đến gần hơn với người tiêu dùng.

 

 

Hiện nay, phổ biến nhất trên thị trường là vữa gạch nhựa epoxy. Trong thực tế, việc sử dụng nó và hiệu suất bảo vệ môi trường đã được công nhận rộng rãi. Tuy nhiên, cấu trúc vòng benzen trong phân tử epoxy xác định hiệu suất vàng, cho thấy vữa gạch màu sáng sẽ xuất hiện hiện tượng vàng sau nhiều năm. Vữa gạch Epoxy cũng có yêu cầu cao về môi trường xây dựng. Nó phải được giữ khô mà không cần tiếp xúc với nước, và nó phải được chữa khỏi trong vòng 24 giờ trước khi mép có thể được xúc, đã trì hoãn tiến độ xây dựng tại một số lần.

 

 

Với sự phát triển của The Times, hiệu suất bảo vệ môi trường là cần thiết ngày càng tăng, tuy nhiên, vữa ngói polyurea đang đến và giải quyết tất cả những vấn đề này, trong đó có hiệu suất bảo vệ môi trường cao và không chứa phenol, aldehyde và amin dễ bay hơi. Nó là đại từ thực sự của vữa gạch bảo vệ môi trường. Ngoài ra, cấu trúc của vữa ngói polyurea xác định các đặc tính của nó như khả năng chống chuyển sang màu vàng vĩnh viễn, chống lão hóa, không nứt, tốc độ bảo dưỡng nhanh, cân bằng vĩnh viễn giữa độ cứng và độ dẻo dai, không nhạy cảm với độ ẩm và độ ẩm và khả năng chịu nhiệt.

 

 

Sự xuất hiện của vữa ngói polyurea mang lại sự thay đổi mang tính cách mạng trong ngành công nghiệp vữa gạch, và sẽ được biết đến và công nhận bởi nhiều người hơn trong tương lai. Hiện nay, chỉ có sáu công ty trong nước chuyên sản xuất vữa ngói polyurea, kelin với thế mạnh và trình độ chuyên môn cao là một trong số đó, sản xuất vữa ngói polyurea từ chúng tôi được người tiêu dùng công nhận rộng rãi. Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi - Kelin Trung Quốc polyurea gạch vữa trang điểm chất kết dính bán buôn.