Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Tilers chuyên nghiệp dạy bạn cách vữa
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Tilers chuyên nghiệp dạy bạn cách vữa

Tilers chuyên nghiệp dạy bạn cách vữa

2021-04-14 09:35:44

Như chúng ta đã biết, gạch men là các khớp được dành riêng, bởi vì vữa xi măng dán gạch men và gạch men tự có vấn đề giãn nở nhiệt và co lạnh, nếu không rời khỏi khớp, trong giai đoạn cuối là dễ xuất hiện vấn đề trống và nứt. Ngoài ra, cửa hàng gạch cần công nhân có mức độ thành thạo rất cao, nhưng ngay cả khi chủ nhân có trình độ, cũng không thể đảm bảo rằng trong quá trình dán cửa hàng nhân tạo, mỗi ô hoàn toàn không có lỗi. Nếu bạn không để lại khớp, rất khó để đảm bảo rằng khớp ngói thẳng, và sau đó ảnh hưởng đến sự liên tục của cửa hàng. Ngoài ra còn có sự tiện lợi của việc rời khỏi khớp sau khi thay thế và bảo trì.

 

 

Vữa ngói khác với xi măng trắng và chất độn màu, chủ yếu bao gồm các vật liệu vô cơ. Màu sắc của nó rất phong phú, thiên nhiên là tinh tế, đã bị cháy, phù hợp với nhau bằng gạch men có màu khác nhau, hiệu ứng trang trí là mạnh. Nó cũng có thể ngăn chặn vi khuẩn sinh sản một cách hiệu quả và thuận tiện để làm sạch. Sau vữa vữa, nó có các đặc điểm của chống thấm nước, chống ẩm và chống thâm nhập, thực sự có thể làm cho khớp gạch không bao giờ là màu đen.

 

 

Chất may gạch gốm và chất kết dính với một lượng độ ẩm nhất định, nếu bạn không đang chờ nó, nước của chất kết dính không thể bị phân tán, điều này sẽ cho phép các sản phẩm grout gạch, dẫn đến làm trắng và rơi xuống, cũng cần làm lại.Vì vậy, hãy chắc chắn vữa trong một tuần sau khi khô, và sau đó vữa vữa.

Xây dựng vữa gạch cần giữ khô mà không có bụi. Nhiều quy trình trong trang trí nhà sẽ tạo ra rất nhiều bụi, chẳng hạn như chế biến gỗ, trắng, sơn sẽ dẫn đến bột putty và bụi. Do đó, thời gian xây dựng của vữa ngói được lựa chọn tốt nhất trước khi quá trình dễ sản xuất bụi. Sau khi hoàn thành các khớp, các khớp của gạch sẽ trở nên dễ dàng hơn để làm sạch, ngay cả khi bụi rơi vào chúng, nó cũng rất dễ dàng để làm sạch. Để biết thêm chi tiết về vữa gạch, chào mừng liên hệ với Kelin Nhà máy Mertant Mertant..