Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Tiết kiệm thời gian và công sức của công trình chà ron gạch
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Tiết kiệm thời gian và công sức của công trình chà ron gạch

Tiết kiệm thời gian và công sức của công trình chà ron gạch

2021-12-10 15:44:50

Ban đầu nó là công việc của những bậc thầy may chuyên nghiệp. Với sự phổ biến dần dần của đại lý may, nhiều gia chủ cũng có thể tự mình tiến hành thi công. Nhưng cũng có chủ phản ánh rằng họ rất mệt để may hoàn hảo. Trên thực tế, có những thủ thuật để làm cho khớp đẹp. Chỉ cần bạn nắm vững những thủ thuật thi công này thì đương nhiên sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức trong thi công.

Đầu tiên, làm thế nào để nhanh chóng xóa bỏ khoảng cách

Đừng coi thường công việc này, chỉ có việc thu dọn sớm, thi công muộn mới có thể tiến hành thuận lợi. Nhưng độ rộng khe hở ở nhà của mỗi người là khác nhau, làm thế nào để làm sạch nhanh chóng? Nếu khe hở quá nhỏ, hãy chọn lưỡi dao nghệ thuật và dao màu xám. Nếu khe hở quá lớn, bạn có thể sử dụng máy cắt khe và nón làm sạch khe. lấp bên trong khe hở được làm sạch, quan trọng nhất là bụi ở hai bên khe hở, có thể được làm sạch bằng chổi, máy hút bụi.

Hai, tránh dán quá mệt

Trong quá trình khâu dán keo khá tốn công, nếu để lâu sẽ có cảm giác đau tay, nếu muốn tránh tình trạng keo mỏi quá bạn có thể dùng súng bắn keo điện tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn. đắt tiền, có điều kiện thì thuê. Màu mỏi cũng có thể do tay cầm súng bắn keo quá lâu, trong thời gian thi công không được vội vàng, thợ keo phải thường xuyên nghỉ ngơi, thả lỏng cơ tay.

Ba, vữa dán gạch rất khó để dán

Do khí hậu nên độ nhớt của keo sẽ có ảnh hưởng, nếu nhiệt độ thấp, keo khó kết dính, bạn có thể ngâm keo trong nước nóng 70 ℃ khoảng 10 phút để keo dễ dính hơn. Đó là mùa hè, chúng ta phải tránh để keo dính dưới ánh nắng mặt trời, để keo mỏng quá keo sẽ không kiểm soát được, rất khó.

Bốn, trộn keo không đồng nhất

Các keo hai thành phần Nên trộn qua ống cao su trước khi sử dụng. 40cm-60cm đầu trước của mỗi nhóm keo mới trộn không đều nên cần phải bỏ đi, nếu keo ở khe hở không được trộn đều có thể do tốc độ keo quá nhanh. Có thể điều chỉnh cách dán, theo khe hở để định cỡ từ từ.

Năm, trình tự dán chính xác

Nếu cả bức tường và mặt đất đều muốn làm gạch lấp đầy khoảng cáchNói chung, phải làm tường trước rồi mới tiếp đất, điều này có thể tránh giẫm lên mặt đất trong quá trình thi công. Màu xanh có thể theo một thứ tự nhất định, chẳng hạn như đường nối ngang đầu tiên sau đường nối dọc, để tránh lặp lại lô hổng.

Mặc dù việc xây dựng chất trám trét trông có vẻ khó khăn, nhưng nó có thể được hoàn thành thành công miễn là các kỹ năng thành thạo. đường may đẹp dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.