Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Sản phẩm niêm phong cạnh sao - Keo chống nấm mốc!
Theo chúng tôi

Sản phẩm niêm phong cạnh sao - Keo chống nấm mốc!

Sản phẩm niêm phong cạnh sao - Keo chống nấm mốc!

2020-10-08 09:33:33

MS Keo s tên đầy đủ là keo polyether silan biến tính. Nó là một loại chất chống thấm xây dựng mới được phát triển sau chất trám khe polysulfide, chất kết dính silicone và chất kết dính polyurethane. Nó thích ứng với phần lớn các vật liệu xây dựng cơ bản do các đặc tính môi trường nổi bật của nó là không chứa formaldehyde, không isocyanate, không dung môi, có mối quan hệ lớn với môi trường và con người, v.v. Đồng thời, nó cũng có rất nhiều ưu điểm là thi công tốt, bám dính, bền và chịu được thời tiết, đặc biệt là không gây ô nhiễm và trang trí. Nó có một loạt các ứng dụng trong trang trí xây dựng, chủ yếu được sử dụng trong kỹ thuật xây dựng và trang trí kết dính, trám khe, mối nối, niêm phong và chống thấm, gia cố và các lĩnh vực khác. Trong những năm gần đây, với việc người dân ngày càng hiểu rõ về những ưu điểm của keo MS, ứng dụng của nó trong các phương tiện lạnh, container, thang máy và các lĩnh vực công nghiệp khác cũng ngày càng mở rộng.

 

 

Ưu điểm vượt trội

1. Hiệu suất môi trường tuyệt vời: Trong sản xuất keo MS, không có thêm dung môi, không chứa formaldehyde, toluen, xylen và các chất độc hại khác. Nó không độc, không mùi, và hàm lượng VOC là thấp nhất, giải phóng thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn quốc gia. Nó là sản phẩm keo xây dựng thân thiện với môi trường nhất.

2. Phạm vi liên kết rộng hơn và cường độ liên kết mạnh hơn. KeoMS không chỉ phù hợp với đại đa số vật liệu xây dựng mà còn có khả năng kết dính tốt với nhựa kỹ thuật như acrylic, ABS, methacrylate và các vật liệu xốp như bê tông. Keo MS ngày càng có nhiều ứng dụng rộng rãi hơn so với keo silicon, và có thể thích ứng với phần lớn các chất nền xây dựng mà không cần lớp phủ và liên kết đáy.

3. Keo MS sẽ không thoát ra khỏi các phân tử dầu gây ô nhiễm bề mặt và các khe nối của vật liệu xây dựng, duy trì tính thẩm mỹ của công trình trong thời gian dài. Tuy nhiên, keo silicon sẽ kết tủa ra các phân tử nhỏ, cùng với mưa và bụi sẽ tạo thành các vết bẩn khó tẩy trên bề mặt công trình.

4. Keo MS tương thích với hầu hết các loại sơn và chất phủ, có thể sơn trực tiếp lên bề mặt keo nên hoàn toàn có thể đạt được sự thống nhất giữa màu tường bên ngoài và giữ được vẻ đẹp của công trình. Không thể duy trì gel silicone thông thường do sức căng bề mặt bị co lại.

5. Sự cân bằng về hiệu suất tổng thể của keo MS cũng là tốt nhất.

 

 

Gen tuyệt vời

Chuỗi chính của MS Polymer s là chuỗi linh hoạt Polymer oxit, sử dụng thiết kế phân tử đặc biệt và quy trình trùng hợp, trọng lượng phân tử từ 12.000-15.000, rất đồng nhất và ổn định trong hóa học hữu cơ. Nó có những ưu điểm của cả chất trám silicone và chất trám polyurethane.

màn biễu diễn quá xuất sắc

1. Bảo vệ môi trường: Polyether được kết thúc bằng Silyl là polyether được kết thúc bằng silan hydroxyl có cấu trúc chuỗi dài, không giống như chất bịt kín polyurethane có chứa nhóm isocyanate độc ​​hại và este cyanate dễ bay hơi. Nó không chứa dung môi, không chứa formaldehyde và chất bay hơi rất thấp (thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn quốc gia), không độc và không vị, bảo vệ môi trường tốt hơn.

2.Khả năng chịu thời tiết và độ bền: sau khi đóng rắn độ ẩm ở nhiệt độ phòng, chất bịt kín polyete biến tính silan có thể tạo thành các khóa Si - O - Si cho mối nối kết nối với cấu trúc mạng chuỗi dài polyether linh hoạt. Hệ thống này không chỉ có khả năng chống chịu thời tiết tuyệt vời, chống nước, chống lão hóa và hoạt động bền bỉ mà còn có thể hạn chế và tránh vết nứt trên bề mặt một cách hiệu quả sau thời gian dài sử dụng. Trực tiếp tiếp xúc với việc sử dụng, và nó phải đáp ứng tiêu chuẩn kép của Nhật Bản và tiêu chuẩn quốc gia (9030), với -30 ℃ ~ 90 ℃ môi trường chịu nhiệt và lạnh.

3. Xử lý vật liệu nền: Do năng lượng bề mặt thấp và tính thấm cao của polyme gốc (polyether silicyl cuối), nó có khả năng thấm ướt tốt đối với hầu hết các vật liệu nền vô cơ, kim loại và nhựa. Xử lý đơn giản có thể tạo ra độ bám dính tốt.

4.Không ô nhiễm: Nó sẽ không hấp thụ bụi trong không khí gây ô nhiễm. Bởi vì nó không thêm bất kỳ dung môi dễ bay hơi hoặc chất làm dẻo dễ di chuyển, và không chứa dầu silicone, nhựa silicone.

5. Hiệu suất cơ học: Cấu trúc phân tử MS Polymer và các đặc tính liên kết chéo xác định chất lượng và hiệu suất keo silicone bịt kín (MS) được sửa đổi của mô đun thấp. Nó thích hợp cho việc thư giãn căng thẳng và có độ đàn hồi cao. Nó có thể tuân theo cấu trúc của sự giãn nở khớp và biến dạng cắt với sự giãn nở và co lại do nhiệt, tải trọng gió, tác động của động đất và môi trường lún không đều

6. Trang trí: Bề mặt của keo silicone thông thường không thể sơn hoặc màu mà chỉ có thể điều chỉnh màu sắc theo yêu cầu của người sử dụng. Keo polyether biến tính silane có thể được sơn, có đặc tính phủ tốt hơn.

 

 

Công ty TNHH Vật liệu mới Shenyang Kelin được thành lập vào năm 2007, là một trong những doanh nghiệp trong nước đầu tiên chuyên về keo chà ron gạch, sau hơn mười năm phát triển, công ty đã trở thành đơn vị đầu tiên về nghiên cứu và phát triển, sản xuất, kinh doanh, xây dựng, tích hợp dịch vụ với giá trị sản lượng hàng năm gần 100 triệu nhân dân tệ của các doanh nghiệp sản xuất nghiên cứu phát triển sản phẩm quy mô lớn. Với khái niệm cốt lõi là “đổi mới công nghệ cao, dịch vụ chất lượng cao, tốc độ phát triển cao” và lấy “hộ gia đình bảo vệ môi trường” làm mục đích kinh doanh, chúng tôi quyết tâm trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành với trách nhiệm xã hội, nhân văn và nhiệt độ doanh nghiệp. Hiện tại, kelin có hơn 200 tổ chức chuỗi ở Trung Quốc, đã cung cấp hoạt động xây dựng bảo vệ môi trường cho hơn 200.000 gia đình và phục vụ xe vanke, Poly, Gemdale, China Resources, Country Garden và các bất động sản bìa cứng khác. Đối với các gia đình khác nhau, các địa điểm công cộng để cung cấp giải pháp bảo vệ môi trường vẻ đẹp liên tục, với đội ngũ xây dựng hạng nhất, hệ thống dịch vụ hoàn hảo, hãy chọn Kelin, để nấm mốc của bạn có thể thoát ra liền mạch! Hãy chọn chúng tôi - tốt nhất Nhà sản xuất keo dán cạnh silane sửa đổi của Trung Quốc.