Home > News > Công nghiệp Tin tức > Lựa chọn và các biện pháp phòng ngừa khi sử dụng chất kết dính epoxy hệ nước
Certifications
Theo chúng tôi

Lựa chọn và các biện pháp phòng ngừa khi sử dụng chất kết dính epoxy hệ nước

Lựa chọn và các biện pháp phòng ngừa khi sử dụng chất kết dính epoxy hệ nước

2021-12-14 10:25:21

Có rất nhiều vị trí cần dán gạch men trong nhà khi trang trí, nhưng sau khi dán gạch men, gạch men có thể có đường nối, vừa không đẹp, vừa không an toàn. Lúc này, chúng ta cần sử dụng chất kết dính epoxy trong nước. Sau thời gian sử dụng keo chà ron cát màu epoxy không chỉ có tác dụng làm đẹp hơn cho căn phòng mà còn có chức năng chống thấm, chống nấm mốc cũng rất thiết thực.

Lựa chọn và các biện pháp phòng ngừa khi sử dụng keo cát màu epoxy

1. Thực tế, trên thị trường cũng có một số loại keo epoxy gốc nước. Loại keo epoxy gốc nước này không có mùi khó chịu mà còn sử dụng các vật liệu bảo vệ môi trường, sử dụng rất thân thiện với môi trường.

2. Khi chọn keo epoxy hệ nước, chúng ta nên cố gắng chọn loại có chất lượng tốt, không có hiện tượng chảy xệ, độ cứng tương đối cao thì chất lượng trang trí sẽ tốt hơn.

3. Chọn một số chất kết dính epoxy hệ nước có độ nhớt tương đối lớn, và lấp đầy vào khoảng trống. Độ nhớt của nó lớn và độ bám dính cao, không dễ bị hư hỏng nên có thể duy trì tuổi thọ lâu dài.

4. Keo epoxy hệ nước có tác dụng chống thấm, chống nấm mốc, có thể ức chế sự phát triển của vi khuẩn, đây cũng là một ưu điểm rất lớn của nó. Cũng vì thế mà gạch men có thể bám chắc hơn trên tường nên khi lựa chọn chúng ta nên chọn loại keo epoxy hệ nước có khả năng chịu nước mạnh.

5. Thời gian đóng rắn của keo epoxy gốc nước là tương đối lâu, vì vậy hãy cố gắng không chạm vào nó sau khi sử dụng, chỉ có thể chạm vào nó sau khi keo epoxy trong nước đã được đóng rắn hoàn toàn.

Kết luận, tác hại của chất kết dính epoxy trong nước hiện nay của Nhà sản xuất chất độn khoảng cách epoxy Trung Quốc tương đối nhỏ và hầu hết đều được cải tiến bằng chất liệu bảo vệ môi trường nên chúng ta có thể yên tâm sử dụng.