Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Một số vấn đề dễ bị bỏ qua trong việc xây dựng các vỉa đẹp
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Một số vấn đề dễ bị bỏ qua trong việc xây dựng các vỉa đẹp

Một số vấn đề dễ bị bỏ qua trong việc xây dựng các vỉa đẹp

2021-09-23 09:23:27

Nhiều chủ sở hữu luôn nghĩ rằng họ mua vật liệu để tìm xây dựng theo cách này hiệu quả nhất và rẻ nhất, nhưng thường bỏ qua các vấn đề chính sau đây, Kelin Nhà sản xuất vữa Epoxy Grout Để giúp bạn phân tích:

1, Vật liệu trang trí Tỷ lệ thải cao


Tỷ lệ lãng phí vật liệu cao. Chủ sở hữu mua vật liệu may lo lắng về sự khác biệt về màu sắc khác nhau của các lô khác nhau và các thương hiệu khác nhau. Hơn nữa, bởi vì họ đã không thực hiện may, các kỹ năng không quen thuộc và các phương pháp của chủ sở hữu là khác nhau, nó rất dễ gây lãng phí vật chất. Bởi vì trình độ xây dựng và tất cả các loại tình huống, Xây dựng vữa gạch Nhóm biết cách đối phó với các tình huống đặc biệt, nhưng sẽ tiết kiệm nguyên liệu. Quan trọng nhất là việc xây dựng công nhân chuyên nghiệp, khoảng cách có thể đảm bảo rằng các yêu cầu xây dựng tiêu chuẩn của quy trình điền đầy đủ 3-5mm, hiệu quả của việc xây dựng riêng của chủ sở hữu không thể đạt được.

2. Tiêu thụ và chi phí thời gian cao


Bản thân mua vật liệu là layman, chạy ở đây và ở đó, gửi, điền, tiêu thụ thời gian rút lui, thường vẫn có thể mua vật liệu có chất lượng thấp kém chất lượng, giá cao.

3, Không khớp màu thường xuyên, tốc độ làm lại cao


Chủ sở hữu xác định màu sắc và tự mình mua vật liệu làm đẹp. Nói chung, anh ta sẽ không trải qua quá trình phù hợp với màu sắc chính thức của nhóm xây dựng, vì vậy hiệu ứng xây dựng cuối cùng thường được để lại cho số phận. Nếu hiệu ứng không tốt, nó cần phải được làm lại, đó là tốn thời gian và tốn nhiều công sức.

4, chất lượng không được đảm bảo, thêm nợ của lòng tốt


Nếu tìm kiếm người thân và bạn bè xây dựng, thường là khói tốt và rượu vang tốt để phục vụ, chất lượng không chỉ xấu hổ khi nói cũng nợ về lòng biết ơn. Bởi vì bạn phát hiện ra một cái gì đó đã sai và bạn nói với anh ta, và anh ta 100 tuổi phần trăm như, "Tại sao anh chàng này rất bận rộn? Thật là một tuyên bố có nhu cầu cao như vậy đối với một khoản tiền nhỏ như vậy! Có tiền để muốn chất lượng tốt mà bạn tìm kiếm công ty thường xuyên để đi!" Rất nhiều người là ăn mất mát.

Một phân tích như vậy không phù hợp với những ý tưởng của hầu hết các chủ sở hữu, nhưng Kelin Nhà cung cấp Filler Epoxy Gap Nhắc nhở bạn rằng nguy cơ tự may một cách may mắn thực sự lớn hơn so với việc tìm kiếm công nhân chuyên nghiệp. Nó có thể tiết kiệm một số chi phí, nhưng tuổi thọ của nó có thể được rút ngắn, và mức tiêu thụ thứ cấp của việc làm lại có thể nhiều hơn.