Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Đại lý may và kỹ năng kết hợp màu gạch
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Đại lý may và kỹ năng kết hợp màu gạch

Đại lý may và kỹ năng kết hợp màu gạch

2021-12-01 16:10:36

Có nhiều màu sắc của gạch lát sàn và đại lý đường may trên thị trường. Màu sắc khác nhau có thể phù hợp với các hiệu ứng khác nhau. Vì vậy, sắp xếp khoa học và hợp lý có thể tạo nên độ đông trên bánh và làm nổi bật chất lượng quê hương. chất bịt kín và gạch lát nền?

1, màu tương tự

Trong việc phối màu, chúng ta nên chú ý đến các kỹ năng, màu sắc không được pha quá nhiều, hai màu tương đồng là tốt nhất, chẳng hạn như: gạch lát nền màu vàng chất tạo đường viền màu cam, màu đỏ gạch màu đường viền màu cam, màu cam. gạch vàng keo dán gạch.

Hiệu ứng: nó là bộ phận màu sắc tương tự, trang sức tạo ra hiệu ứng chắc chắn sẽ không tệ.

2, Vị trí cùng màu

Khi xây dựng, tốt hơn nên chọn sự phù hợp giữa bộ phận đó với màu sắc có nghĩa là, ví dụ: gạch màu vàng nông chất màu vàng đậm, gạch màu vàng nông chất màu trắng, gạch đen chất màu xám.

Tác dụng: cả hai màu đều giống nhau, khẳng định vẻ ưa nhìn, có thể có tác dụng làm cho các bộ màu được hài hòa và thống nhất, theo đó, được sử dụng rộng rãi trong các không gian trong nhà trong lành và yên tĩnh, thanh lịch.

3. Sự sắp xếp các màu lạnh và ấm

Khi thi công, có thể chọn cục màu lạnh và cục màu ấm phù hợp với phương tiện xây dựng, ví dụ: gạch vàng chất tạo màu trắng, gạch ngăm đen chất màu vàng, gạch xanh đen chất màu lanh.

Tác dụng: màu ấm và màu lạnh là màu cổ điển nhất, có thể tạo ra hiệu ứng tuyệt vời nhất, ngoài ra, khi phối màu, muốn buộc phải dám buộc, dám ứng dụng, khả năng đạt được kết quả lý tưởng.

4, gạch men tối và collocation keo dán màu sáng

Khi xây dựng, màu nâu sẫm có thể sử dụng và màu sáng sẽ đảm nhận vị trí tương ứng, ví dụ: đen trắng, đậm nhạt, xanh đậm xám nhạt, v.v.

Tác dụng: kiểu này là cách thắt an toàn nhất, có thể mang đến cảm giác sạch sẽ và gọn gàng.

5, sự sắp xếp của các màu tương phản

Trong xây dựng, các màu tương phản có thể được sử dụng để kết hợp, chẳng hạn như đỏ xanh lá cây, vàng tím, xanh lam cam, đen trắng, v.v.

Tác dụng: có sức hút rất mạnh và tạo cảm giác tác động đến thị giác, thường được sử dụng trong các phong cách gia dụng như tân cổ điển, khoa trương gió giữa, với màu sắc tương phản sẽ tô điểm thêm cho bầu không khí.

Tóm lại, Kelin nhà cung cấp keo chà ron gạch đội ngũ xây dựng chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng, chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi- Nhà sản xuất chất độn khoảng cách epoxy Trung Quốc bất cứ lúc nào.

Trước :
Kế tiếp :