Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Ngọn lửa Silverado
Theo chúng tôi

Ngọn lửa Silverado

Ngọn lửa Silverado

2020-10-27 16:40:05

Đám cháy Silverado được báo cáo lúc 6:47 sáng ngày 26 tháng 10 tại khu vực đường Santiago Canyon và Silverado Canyon ở rìa Công viên Vùng Limestone Canyon. Ngọn lửa bùng phát với cơn thịnh nộ, đã thiêu rụi 7.200 mẫu Anh với tỷ lệ ngăn chặn là 0%. Quốc lộ 241 bị đóng cửa một phần vì đám cháy.

 

 

Lệnh của bộ phận Irvine Polive

Sở Cảnh sát Irvine đã ban hành lệnh sơ tán bắt buộc từ Irvine Blvd đến Đường Trabuco. Và sơ tán tất cả cư dân từ Jeffery Drive đến Portola High School; Lệnh sơ tán đã ảnh hưởng đến hơn 90.800 cư dân Irvine.

 

 

Những đám cháy hoang rất khó dập tắt, vì gió mạnh thổi bùng những ngọn lửa mới. Hai đội cứu hộ đã tham gia chữa cháy và cứu nạn, hy vọng rằng đám cháy có thể được kiểm soát càng sớm càng tốt mà không có thêm thương vong và nhiều động vật nhỏ vô tội.

 

 

Cháy rừng không chỉ phá hủy thực vật, giảm tỷ lệ che phủ bề mặt, tạo ra khí cacbonic và các khí khác, mà còn gây thêm hiệu ứng nhà kính, phá hủy tầng ôzôn, xói mòn đất bề mặt, giảm xâm nhập, gây hạn hán, giảm lượng mưa.

 

 

Con dâu Nhà sản xuất vữa lát gạch Trung Quốc cam kết tạo ra một môi trường gia đình xanh, chúng tôi không ngại nhập nguyên liệu với giá cao để sản xuất Keo chà ron. Chỉ để ít ô nhiễm hơn và nhiều sức khỏe hơn. Hãy để nhu cầu của chúng ta về một môi trường gia đình được phản ánh tốt hơn. Dù Beauty Epoxy Tile Grout chỉ dành cho những khe gạch nhỏ nhưng chúng tôi không bao giờ thư giãn. Tập trung vào sản xuất vữa Epoxy Tile trong 14 năm. Bảo vệ môi trường, sức khỏe, không gây ô nhiễm, cộng với ion oxy âm, có thể loại bỏ formaldehyde trong không khí. Hãy để "s làm phần việc của chúng tôi cho ngôi nhà trái đất.