Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Kỹ năng thi công mối nối ép
Theo chúng tôi

Kỹ năng thi công mối nối ép

Kỹ năng thi công mối nối ép

2020-10-17 08:48:49

Đối với mối nối ép, theo ý kiến của người dân, việc vận hành rất đơn giản và dễ dàng chỉ cần đưa vữa gạch vào mối nối, tuy nhiên mối nối của công nghệ thi công được phản ánh theo thời gian, đó là lý do đối với cùng một vật liệu, một số dự án có thể kéo dài hàng chục năm trong khi những dự án khác chỉ có thể tồn tại trong vài năm.

 

 

Tại sao phải bấm khớp? Đó là bước ngay sau khi ép keo.

1. Nhằm nén chặt keo chà ron gạch trong khe ron và để keo chà ron gạch bám sát vào khe ron gạch men.

2. Đảm bảo bề mặt của mối nối bằng sứ ngang bằng với bề mặt của gạch men, và độ nhẵn của mặt gạch men.

3. Chà ron gạch với ron gạch bằng cách tận dụng góc nghiêng của ron gạch, rất tiện lợi để loại bỏ chất trám trét còn lại.

 

 

Bước áp lực chung

Giữ tốc độ và sức mạnh đồng đều khi nhấn các khớp. Khi chúng đồng đều hơn, độ mịn cao hơn và hiệu quả tốt hơn.

Ép mối nối lần lượt theo thời gian đùn keo. Khi các dụng cụ chà ron áp lực nối với các sản phẩm keo chà ron gạch, bạn cần kịp thời dùng giấy báo phế thải hoặc giẻ lau sạch rồi mới tiếp tục thi công ron keo ron. Tốt hơn là bạn nên ép trong vòng 10 phút sau khi keo đùn ra, nếu không sau khi bán bảo dưỡng sẽ rất khó ép.

Khi ép mối nối, bạn cần kiểm tra kịp thời để tránh rò rỉ áp suất. Nếu bạn gặp những điểm không hoàn hảo, bạn có thể sửa chữa càng sớm càng tốt. Kiểm tra kịp thời để không ảnh hưởng đến tác dụng của khớp.

 

 

Kỹ thuật ép khớp vùng đặc biệt

1. Kỹ năng khớp áp góc

Góc cạo dương và góc gạch men chịu áp lực cạo dọc. Mặt phẳng cạo góc dương phải tiếp xúc hoàn toàn với phần tiếp giáp của hai viên gạch men để đảm bảo vật liệu trong khe được tách biệt với cả hai mặt của hài cốt.

2. Kỹ năng áp lực khớp góc âm

Lựa chọn tấm khớp ép hoặc quả bóng bằng thép không gỉ phải phù hợp với chiều rộng của khớp góc. Lực phải được kết hợp chặt chẽ trong mối nối để đảm bảo rằng công trình được tách biệt hoàn toàn khỏi các vật liệu dư thừa ở cả hai bên.

3. Kỹ thuật khớp nối cao su chữ thập

Nhấn theo một hướng trước, sau đó đặt quả cầu bằng thép không gỉ hoặc tấm khớp ép ở tâm của góc chéo và ấn theo hướng khác tương ứng. Khi bóng bắt đầu nâng, góc của tay cầm sẽ được cải thiện để tăng tốc độ nâng và giảm độ võng của khớp nơi bắt đầu nâng bóng.

 

 

Dù trong quá khứ hay trong tương lai, Kelin Tile grout-a Nhà cung cấp keo chà ron gạch Trung Quốc Luôn kiên định tôn chỉ mang đến những sản phẩm tốt cho từng khách hàng, và nỗ lực không ngừng để tạo ra một môi trường gia đình xanh!