Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Dòng rác cũng muốn làm đường may đẹp ??
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Dòng rác cũng muốn làm đường may đẹp ??

Dòng rác cũng muốn làm đường may đẹp ??

2021-10-09 11:36:08

Bây giờ trong quá trình trang trí nhà, nơi mà gạch gốm đã đăng về cơ bản sẽ làm đường may đẹp, nhưng rất nhiều gia đình sẽ bỏ qua một nơi, nơi này là đường trượt băng.

Đường trượt băng rất dễ dàng để rơi Ash, trong một thời gian dài sẽ là màu đen, mốc, rất khó khăn để chăm sóc, nhìn từ xa là không đẹp.

Vật liệu ván chân ba phổ biến được chia thành: Ngói gốm hoặc Đá, Gỗ, Nhựa, Thép không gỉ. Chúng tôi chủ yếu đề nghị dòng gạch gốm hoặc đá dán đá để làm Đại lý đường may đẹp. Nhưng các vật liệu khác của đường kẻ sọc cũng có nhiều chủ sở hữu thích làm đồ làm đẹp, lần này chúng ta sẽ nói về những lợi thế xây dựng và bất lợi của các vật liệu khác nhau của đường dây băng để làm xây dựng keo dán.


1. Đường lát gạch và đá

Làm gì với gạch men, vật liệu đá đóng cửa không khí đường thẳng, độ cứng lớn, đẹp và bền, và sắp xếp rất tốt với gạch gốm xay.

Gợi ý làm đẹp: Đường kẻ sọc đá để làm vữa dán gạch tương đối đơn giản, và giống như sea làm đẹp gạch gốm bình thường có thể được.

2. Dòng váy gỗ

Sàn gỗ trong nhà thường chọn váy gỗ, có mô hình phong phú và tính thực tế mạnh mẽ, nhưng bề mặt cũng dễ bị trầy xước bởi đồ nội thất và không dễ để chăm sóc.

Gợi ý may đẹp: Vì chất liệu gỗ dễ bị trầy xước và không dễ lau chùi, cần phải sáp hoặc dán giấy làm đẹp lên cả hai mặt của đường ống gỗ cho may đẹp..


3, đường ống nhựa nhựa

Nhựa là vật liệu áp dụng nhiều hơn trên thị trường hiện nay, độ dẻo rất mạnh, có thể tạo ra phong cách và màu sắc khác nhau theo tình yêu, giá cả rẻ hơn, nhưng bề mặt về cơ bản là sử dụng cách da dính để tạo ra một loại hạt gỗ hoặc hiệu ứng sơn.

Đề xuất may: nhựa và vật liệu may sau khi tiếp xúc, thật dễ dàng để rơi ra và mờ dần. Do đó, cần chú ý đặc biệt để làm các đường nối đẹp. Nó là cần thiết để dán giấy đẹp để tránh trầy xước bề mặt khi loại bỏ các vật liệu còn lại.

4, đường trượt băng bằng thép không gỉ

Ứng dụng đường kẻ sọc bằng thép không gỉ ít hơn, một là giá cao, cài đặt phức tạp hơn, hai kiểu có nhiều kiểu hạn chế, thường chỉ được sử dụng cho một số trang trí phong cách hiện đại, nhưng vật liệu của đường ống là bền, về cơ bản không gặp khó khăn để duy trì.

Gợi ý may: Tốt nhất là sáp hoặc dán giấy trước khi xây dựng.

Các đường trượt băng của bốn vật liệu trên đều có ưu điểm riêng của họ. Trong quá trình Chất trám đặc Caulking Gạch Epoxy Súng, Gạch men và đá có khả năng chống mài mòn và chống mài mòn, nên việc xây dựng thông thường.

Tuy nhiên, bề mặt gỗ, nhựa và thép không gỉ dễ bị trầy xước, và keo còn lại cần được loại bỏ sau khi đường may làm đẹp kết thúc, dễ gây thiệt hại cho bề mặt của các vật liệu này. Do đó, trước khi xây dựng, nên dán giấy hạt vữa epoxy lên ngoại vi để bảo vệ nó, sau đó loại bỏ keo dính giấy ngũ cốc sau khi loại bỏ keo còn lại.