Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Một số lý do bạn cần vữa vào mùa hè!
Theo chúng tôi

Một số lý do bạn cần vữa vào mùa hè!

Một số lý do bạn cần vữa vào mùa hè!

2021-04-16 09:54:45

Mùa hè thiêu đốt mặt trời, bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào đổ mồ hôi, giải độc. Mặc dù chúng tôi không giống như loại thời tiết này, có một loại sinh vật đặc biệt, và người nóng hơn và ẩm ướt hơn, nó càng phát triển. Nếu bạn nghĩ rằng nó không có vấn đề gì bạn thích hay không, Đó không phải là việc của bạn, bạn đã sai!

Khi gia đình được trang trí, mặt đất Metope của mặt đất hành lang, nhà bếp và nhà vệ sinh có thể mua gạch gốm dính. Vì nhiệt mở rộng lạnh để tránh ngói gốm bị co lại xuất hiện trống rỗng, hãy lấy vấn đề như sứ, gạch men và gạch men có thể đặt khoảng cách xa nhau. Nhưng theo thời gian, những thứ như làm sạch nước, vẩy lông thú cưng và các mảnh vụn thức ăn rơi vào các mũi nhọn, cung cấp một vùng đất sinh sản cho vi khuẩn khi nhiệt độ và độ ẩm là phù hợp.

 

 

Vì vậy, nói chung, họ là gì? Nó sẽ có ảnh hưởng gì đến mọi người?

Khuôn

Nhà vệ sinh là vùng ẩm, nước bẩn trong khẩu độ gạch men tích lũy trong một thời gian dài sự phát triển cung cấp môi trường tốt cho nấm mốc. Khuôn có thể gây buồn nôn, nôn, đau bụng và, trong các trường hợp nghiêm trọng, các vấn đề về hô hấp và đường ruột.

Mạt bụi

Mạt bụi dễ bị mắc các bệnh dị ứng, và khi một số ve bụi nhất định có trong không khí trong nhà, hen suyễn cấp tính có thể xảy ra.

 

 

E coli

Escherichia coli có thể gây mất nước, tiêu chảy, sốt cao và thậm chí gây bệnh, chẳng hạn như rối loạn chức năng não. Escherichia coli chủ yếu đến từ vật dục động vật và nước tiểu, nếu khe gạch gốm chứa những vi khuẩn này, tác hại cho sức khỏe con người là hiển nhiên.

Staphylococcus aureus

Staphylococcus aureus có thể gây viêm phổi, nhiễm trùng huyết, v.v. Mùa hè nóng bỏng là một mùa mưa, và môi trường trong nhà ẩm cung cung cấp một môi trường tăng trưởng tốt cho nó.

 

 

 

Mặc dù mầm bệnh rất mạnh, nhưng không cho nó cơ hội sinh sản và sinh sản, sẽ không gây hại cho chúng ta. Có nhiều lợi thế của vữa ngói, một trong số đó là chứng minh là nấm mốc và vi khuẩn. Sau khi đóng rắn, vữa sẽ được dán chặt vào các vết nứt của gạch men, không để lại cơ hội cho nấm mốc và dầu để che giấu. Vui lòng liên hệ với Kelin. Nhà sản xuất vữa Epoxy Grout để tìm hiểu thêm.