Trang Chủ > Công nghiệp Tin tức > Nói về sức mạnh ma thuật của sản phẩm grout gạch mà bạn không biết!
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Nói về sức mạnh ma thuật của sản phẩm grout gạch mà bạn không biết!

Nói về sức mạnh ma thuật của sản phẩm grout gạch mà bạn không biết!

2021-04-10 09:55:42

Bước vào nhà, trực quan nhất là một khớp gạch gốm nhỏ, chúng ta không thể không nghĩ: loại vữa magic nào có chứa cho chúng ta rất nhiều sự bảo vệ tốt? Ngày nay, nhà sản xuất vữa gốm gốm Kelin đang ở đây nói chuyện với bạn về sự kỳ diệu của các sản phẩm của chúng tôi!

1. Tại sao ngói gốm chống thấm nước, bằng chứng khuôn, cũng antifouli sau khi vữa vữa

Các sản phẩm grout gạch được làm bằng polymer cao, sẽ được liên kết với gạch men sau khi bảo dưỡng và tạo thành một màng bảo vệ trên bề mặt của các khớp gạch men để ngăn chặn sự xâm chiếm của vết bẩn bên ngoài. Theo cách này, các khớp gạch gốm không bao giờ có thể chuyển sang màu đen. Và sau khi đóng rắn, các sản phẩm vữa gạch có độ cứng cao và tính linh hoạt nhất định, không chỉ có thể giữ biến dạng và sụp đổ trong nhiều năm, mà còn có thể thích ứng với sự giãn nở nhiệt và co lại của gạch men.

 

 

2. Tại sao gạch gốm khớp sau khi vữa làm sạch dễ dàng

Sau khi đóng rắn, bề mặt của vữa gạch mịn như sứ, và tất cả các loại bụi bẩn không thể gắn vào nó. Thay vào đó, nó sẽ bị xóa sạch và làm sạch ngay khi được hấp thụ, loại bỏ hoàn toàn các động tác sinh sản của vi khuẩn và cải thiện chỉ số phòng thủ y tế của gia đình.

 

 

3. Tại sao gạch gốm được đẹp hơn sau khi vữa

Màu sắc của các sản phẩm grout gạch rất phong phú, tự nhiên và tinh tế, sáng bóng và không phai. Chúng có thể được kết hợp với bất kỳ phong cách trang trí nhà nào, để âm thanh tổng thể phối hợp và thống nhất hơn, không chỉ tăng cảm giác ba chiều, mà còn cải thiện hương vị của trang trí nhà.

 

 

4. Tại sao gạch gốm khỏe mạnh và môi trường sau khi vữa

Các vật liệu được sử dụng bởi Công ty Kelin có chất lượng cao và hiệu suất tuyệt vời. Chúng không chứa các kim loại nặng như chì và thủy ngân, và không chứa các chất có hại như formaldehyd, voc và benzen, làm cho hơi thở an toàn hơn, làm cho vẻ đẹp tự nhiên hơn, khỏe mạnh hơn và thân thiện với môi trường hơn.

 

 

5. Tại sao gạch men có tuổi thọ dài hơn sau khi vữa vữa

Mặc dù một số gạch men không thấm nước, khớp gạch gốm không có chức năng này, chỉ sử dụng chất may, cũng có thể chỉ có hiệu ứng chống thấm ngắn. Khoảng cách được ngâm bởi nước, các vết nước thấm vào đáy, tuổi thọ của gạch men sẽ có một tác động nhất định. Và các sản phẩm grout grout của Kelin của Kelin trực tiếp chặn nước và dầu và các vết bẩn khác bên ngoài, không tạo cơ hội cho vết bẩn ngâm dưới đáy gạch gốm, không chỉ bảo vệ khoảng cách ngói gốm và kéo dài tuổi thọ của gạch men.