Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Hướng dẫn bạn cách chấp nhận chất bịt kín
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Hướng dẫn bạn cách chấp nhận chất bịt kín

Hướng dẫn bạn cách chấp nhận chất bịt kín

2021-12-21 14:53:26

Trang trí nhà là để làm đường may đẹp Không chỉ đảm bảo khe hở đẹp, khe hở còn có thể chống thấm chống ẩm, bảo vệ khi sử dụng gạch men. Hiệu quả tốt của đường may đẹp không chỉ phụ thuộc vào sản phẩm đường may đẹp chất lượng cao mà còn do kỹ thuật thi công lành nghề.

Nhiều người chủ có thể không biết cách tiến hành nghiệm thu sau khi may xong. Hôm nay, Nhà cung cấp keo hai thành phần Kelin chia sẻ một vài mẹo chấp nhận với bạn, hy vọng sẽ giúp bạn.

Đầu tiên nhìn vẻ đẹp của đường may

Sau khi may hoàn hảo, trước tiên chúng ta nên quan sát hiệu quả của đường nối gạch men, chủ yếu là quan sát xem màu của đại lý may thẩm mỹ đang bị phai màu, biến màu và có hiện tượng bất thường. Bằng mắt thường chúng ta có thể đánh giá bằng trực giác, còn vẻ đẹp chung thì vẫn cần phải tự mình cảm nhận.

Nếu cảm thấy màu keo không bình thường, bạn có thể yêu cầu đơn vị thi công lấy bản màu keo tại chỗ để đối chiếu và xác minh. Tránh hiện tượng lệch màu nghiêm trọng.

Quan sát độ phẳng và độ lõm của keo dán và gạch men

Điều này đòi hỏi phải kiểm tra cẩn thận để tìm ra, chủ sở hữu tại thời điểm kiểm tra, cần phải xem và sờ vào đường may một tác nhân và gạch men, ở mọi góc độ phẳng và độ lõm, nói chung là phù hợp với tiêu chuẩn thẩm mỹ của quá trình may. , cho dù dừng lại, sau khi chạm vào, có thể cảm thấy nó, nếu trong quá trình sờ, không thể chạm vào đường may một tác nhân, đường may đẹp đó một tác nhân võng quá sâu, không phù hợp với tiêu chuẩn, ngay cả khi nó không nhìn đẹp, lâu ngày tích tụ bụi bẩn ảnh hưởng đến mỹ quan.

Kiểm tra xem vật liệu có chắc chắn không

Có thể thử một tay trên bề mặt của đường may một đại lý, vật liệu thử nghiệm được đóng rắn hoàn toàn, sau khi đóng rắn là cứng, nếu sau khi đóng rắn tình trạng mềm, có thể là vấn đề của đường may một vật liệu tác nhân, vẻ đẹp của tác dụng đóng rắn này của đường may một tác nhân hoàn toàn hiển thị không đi ra, Tuổi thọ quá ngắn, không có hiệu suất chống rỉ, được làm bằng màu trắng.

Có bọt khí trong chất trám và nó có chắc không

Phình thường do bụi bẩn trong khe hở trong quá trình thi công gây ra. Nó thường được gây ra bởi thực tế là khoảng trống không được lấp đầy hoàn toàn khi chất bịt kín được chơi bởi bộ phận niêm phong. Trong quá trình nghiệm thu, chúng ta cần quan sát xem có bọt khí trong khe hở không và dùng tay ấn chất trám để thử chất trám có chắc không.

Kiểm tra việc làm sạch cặn sau khi đóng rắn

Cẩn thận quan sát xem mép của đường may có ngay ngắn hay không và các vật liệu còn sót lại sau khi đóng rắn của keo trám có được làm sạch hay không, đặc biệt là vấn đề làm sạch keo dán còn sót lại. Khi nhận vật liệu trám trét, tốt nhất nên yêu cầu chủ nhân dọn dẹp sạch sẽ, nếu không chủ sở hữu không rành về tính chất vật liệu sẽ khó có thể tự mình dọn dẹp.