Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Dạy bạn cách tránh Ống vữa vữa
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Dạy bạn cách tránh Ống vữa vữa

Dạy bạn cách tránh Ống vữa vữa

2021-06-19 10:22:52

Việc xây dựng vữa có vẻ đơn giản, nhưng đôi khi sẽ có rất nhiều vấn đề gai góc, chẳng hạn như ống vữa gạch. Kelin. Nhà cung cấp epoxy verout. Đưa bạn biết lý do cho vụ nổ ống và cách tránh vụ nổ ống của vữa gạch.

1. Nhiệt độ quá cao vào mùa hè
Khi xây dựng vào mùa hè, nhiều bậc thầy may cũng được sử dụng để đặt vữa gạch vào cốp xe. Bởi vì nhiệt độ mùa hè cao, nhiệt độ trong thân cây giống như một lò. Nếu vữa ngói chỉ được lấy ra khỏi thân cây và bắt đầu keo, thì vật liệu nóng và mỏng, và keo sẽ rò rỉ keo và nổ ống. Nếu vữa ngói tiếp xúc với mặt trời, ống chắc chắn sẽ nổ tung. Do đó, vật liệu nên được làm mát trước khi dán, và được lưu trữ ở nơi khô ráo và thoáng mát hàng ngày.


2. Nhiệt độ quá thấp vào mùa đông
Nếu nhiệt độ quá thấp vào mùa đông, nó cũng sẽ dẫn đến nổ ống. Nhiệt độ càng thấp, keo grout gốm dày càng dày, và nó khó chơi hơn. Nếu súng keo buộc phải nhấn keo, keo sẽ được phát nổ trực tiếp dưới áp lực. Vào mùa đông, nên tiêm ngâm đầu tiên trong nước nóng ở khoảng 50 độ trong 10-15 phút, sau đó tiến hành xây dựng khi keo trở nên mỏng.

3. PISTON HOSE
Có hai pít-tông ở dưới cùng của chai vữa ngói, đây là để đảm bảo rằng keo không rò rỉ. Nếu pít-tông ở dưới cùng lỏng, keo sẽ rò rỉ từ dưới lên dưới khi dán, và ống sẽ nổ nếu hoạt động không tốt. Do đó, trước khi keo được thay đổi để kiểm tra đáy keo, hãy kiểm tra xem piston có còn nguyên vẹn không, và liệu lượng vật liệu được sử dụng ở cả hai mặt là có nhất quán hay không.


4. Hoạt động không đúng khẩu súng keo
Súng keo được chia thành súng keo điện và súng keo thủ công. Súng keo thủ công sẽ lao động nhiều hơn để tự dán keo. Súng keo điện tiết kiệm thời gian và công sức. Khi sử dụng súng keo, nếu hoạt động không đúng, súng keo được ép quá nhanh, áp suất tăng lên, nhưng tốc độ keo không thể theo kịp, điều này sẽ dẫn đến vụ nổ ống trực tiếp của vữa gạch. Vì vậy, trong keo, tốc độ áp suất được thay đổi thành chậm, áp suất và một bản phát hành cũng có thể là keo mịn.