Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Dạy bạn cách dọn dẹp trước khi vữa vữa
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Dạy bạn cách dọn dẹp trước khi vữa vữa

Dạy bạn cách dọn dẹp trước khi vữa vữa

2021-06-08 09:47:58

Nhà chỉ hoàn thành cửa hàng gạch lát sàn, chắc chắn là bẩn, và vữa ngói cần thực hiện một môi trường sạch sẽ, không có bụi, vì vậy trước khi thực hiện vữa gạch để làm sạch tốt, đảm bảo làm sạch khẩu độ gạch gốm và khẩu độ, bởi vì Các hạt, bụi, nước, v.v., có thể ảnh hưởng đến chức năng liên kết của vữa vữa ngói và khẩu độ gạch gốm, liên kết không chặt chẽ, dễ có một vữa ngói đẹp, hiện tượng tạo bọt, ảnh hưởng đến hiệu ứng xây dựng của gạch vữa.


Công việc dọn dẹp của vữa ngói rất dễ dàng. Nói một cách đơn giản, nó chỉ cần để làm sạch bụi bên trong các khớp của gạch gốm. Làm sạch nó bằng máy hút bụi hoặc chổi để đảm bảo rằng các vết nứt của gạch gốm không ướt, không có bụi và hạt. Sẽ có một lượng bụi nhất định trong quá trình vữa ngói, vì vậy độ sâu của công việc làm sạch nên được thực hiện sau vữa gạch. Kelin. Trung Quốc Gạch Gạch Gỗ Nhà cung cấp Filler cho bạn biết những gì làm sạch đang diễn ra.

1. Sau khi loại bỏ trang trí rác thải và bụi trang trí, mặt đất là nơi tích lũy rác được trang trí nhiều nhất. Rác trang trí trong nhà nên là người đầu tiên, và sau đó là máy hút bụi đa chức năng được sử dụng từ trên xuống dưới vào chân không toàn diện và bạn cũng có thể sử dụng một loại khăn lông để bụi toàn diện.


2. Tập trung vào nguyên tắc làm sạch nhà bếp và nhà vệ sinh từ trên xuống dưới. Theo các vật liệu khác nhau, sử dụng các phương pháp làm sạch khác nhau để làm sạch các bức tường bằng một quả bóng sạch và một bàn chải.

3. Kính nếu bạn cần phải làm niêm phong cạnh, cũng muốn tập trung vào việc làm sạch khung kính bằng khăn để lau sạch, và sau đó bôi sạch kính đều từ trên xuống dưới với dụng cụ nước, sau khi cạo sạch từ trên xuống dưới với một cái cạp, và cuối cùng lau vết nước bên trái trên khung bằng khăn khô.


4. Làm sạch cửa và khung với một chiếc khăn ướt pha loãng chất tẩy rửa chuyên nghiệp từ trên xuống dưới, từ trên cùng của cánh cửa từ trái sang phải để lau, không thể có thiếu sót, góc chết.

5. Xóa sàn là sàn gỗ, ngói gốm hoặc đá, chọn chất tẩy rửa đặc biệt để pha loãng và làm sạch theo vật liệu, loại bỏ vết keo bằng lưỡi dao và lau sàn sàn bằng một chiếc khăn.

6. Làm sạch góc gương thủy tinh ở góc góc của kính, hãy nhớ chắc chắn đánh dấu tay, đánh dấu nước kỹ, khung cửa sổ trong nhà và ngoài trời, bệ cửa sổ và các bộ phận góc khác cũng sẽ tập trung vào việc làm sạch.