Home > News > Công nghiệp Tin tức > Mong muốn của giáo viên
Certifications
Theo chúng tôi

Mong muốn của giáo viên

Mong muốn của giáo viên

2021-09-13 09:06:58

Hôm nay là ngày 10 tháng 9, một kỳ nghỉ quan trọng cho nghề nghiệp quốc gia. Ở đây, Nhà cung cấp vữa Gạch Kelin Muốn nói với các giáo viên trên khắp đất nước: "Giáo viên, bạn đã làm việc chăm chỉ."


Một giáo viên giỏi có một ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của một người. Xi Jinping từng nói, "Giáo viên" cảm xúc trong lớp là những người cảm động nhất và thậm chí có thể ảnh hưởng đến sinh viên "cuộc sống".

Những người trẻ tuổi là tương lai và hy vọng của quê hương, và giáo viên là ngọn hải đăng của hy vọng quốc gia. Ngay khi Xi Jinping nói, cuộc sống của một người là may mắn có những giáo viên giỏi, một ngôi trường rất vinh quang khi có những giáo viên giỏi, và một sự xuất hiện không ngừng của một quốc gia của một số giáo viên giỏi là hy vọng của quốc gia.

Giáo dục luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, việc đọc có thể thay đổi định mệnh, kiến ​​thức có thể tạo ra phép lạ và giáo viên có thể giúp chúng tôi truyền bá và giải các câu đố, có thể tưởng tượng được giáo viên quan trọng như thế nào. Trong ngày đặc biệt này, Nhà máy sản xuất phụ gap kelin epoxy Chào mừng bạn, giáo viên đáng yêu, Chúc mừng giáo viên "Ngày!