Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Ưu điểm của cát màu epoxy
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Ưu điểm của cát màu epoxy

Ưu điểm của cát màu epoxy

2021-09-28 10:21:53

Trang trí, cho nơi mà bạn không hiểu, bạn phải hỏi rõ ràng, kelin Nhà sản xuất Filler Epoxy Gap Sẽ rất nhiệt tình để trả lời bạn, chất kết dính epoxy nước là một loại chất bịt kín có tác dụng tương tự đối với chất bịt kín ống đôi, nhưng so với chất bịt kín ống đôi, nó có mài mờ, phổ biến hơn ở châu Âu và chất may.

Vậy những lợi thế của chất kết dính epoxy nước là gì? Có thể kelin. nhà cung cấp đại lý điền gap với bạn để hiểu:


1. Bảo vệ môi trường hơn, dễ dàng để làm sạch: cát màu epoxy trên thị trường hiện nay là các sản phẩm dựa trên nước, thành phần chính và keo ống đôi không có sự khác biệt, là nhựa epoxy làm nguyên liệu thô, không có mùi , tương đối thân thiện với môi trường, có thể được lau bằng khăn ướt trước khi chữa.

2. Việc xây dựng đơn giản và vật liệu được lưu: Không cần phải ấn đường may trong quá trình xây dựng, chỉ có chất bịt kín có thể được cạo vào khoảng cách và đường may được điền bởi thao tác đơn giản, thuận tiện cho các viên gạch thô như gạch khảm và đồ cổ. Đổ đầy vật liệu ra khỏi đường may, nhưng cũng quay lại để lấp đầy đường may tiếp theo.

3. Chống nước và chống nấm mốc, độ bền lâu: Chất kết dính Epoxy nước được chữa khỏi bằng chứng không thấm nước và nấm mốc, có thể ức chế sự chăn nuôi của vi khuẩn và không nên cạo sạch. Cát màu epoxy được xây dựng bằng cách cạo, và bề mặt tiếp xúc của khoảng cách lớn và sâu. Nó khác với việc xây dựng súng keo keo, do đó chất kết dính epoxy nước phải bền hơn và được sử dụng từ lâu.

4. Tác dụng rất đẹp: Sự xuất hiện của nước là mờ và sáng, thuộc loại linh hoạt. Ngay cả khi đó là "đường may chéo", chất kết dính epoxy nước có thể trơn tru và đáng kể.

Do đó, nếu có chủ sở hữu sử dụng gạch khảm hoặc gạch cổ, kelin Nhà máy keo chung Được khuyến nghị là lựa chọn đầu tiên cho cát màu epoxy. Nếu bạn cần, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.