Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Ưu điểm của việc trám trét gạch hoàn toàn
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Ưu điểm của việc trám trét gạch hoàn toàn

Ưu điểm của việc trám trét gạch hoàn toàn

2021-02-01 10:47:57

Như một nhà sản xuất vữa epoxy đầy màu sắcKelin ủng hộ rằng vữa gạch cần phải được lấp đầy hoàn toàn. Làm thế nào nó có thể được lấp đầy? Tại sao nó phải được lấp đầy?

Cách làm keo chà ron gạch để lấp đầy các khe hở dưới gạch, thực chất nó là vật liệu conerner với kích thước miệng của vật liệu. Khi thi công thường, đối với gạch men 2-3 mm, nếu tháng vật liệu lớn hơn khe hở. Hầu hết vữa vẫn còn bám trên bề mặt, chỉ một ít sẽ chảy xuống đáy khe hở, độ sâu chỉ tối đa 1 mm, Bạn sẽ cảm thấy vữa gạch không đủ khi ấn vào khe hở gạch. Tuy nhiên, đối với khe hở gạch men 3-5mm, khi miệng chà ron nhỏ hơn khe hở gạch men, khi chà ron gạch sẽ cảm thấy ron gạch chưa đủ, một nhóm keo ron gạch sẽ sử dụng hết dễ dàng, nếu giá chà ron gạch không cao, chà ron gạch toàn bộ sẽ mất tiền.

 

 

Cách làm đúng là cắt tháng vữa có kích thước tương đương với khe hở gạch men, theo cách này, vữa sẽ đi vào khe gạch men tối đa 1,5mm trước khi ép. Keo chà ron gạch sau khi ép ron sẽ lên 2mm. Đây sẽ là hiệu ứng của việc lấp đầy.

 

 

Chú ý chà vữa với tốc độ đồng đều và đảm bảo vữa có thể chạm đều đến khe gạch men. Để đảm bảo vữa gạch nằm ở giữa và trên cùng của khe hở, Bằng cách này, khi ép vữa, toàn bộ vữa gạch có thể được ép vào khe hở. Để đạt được đầy đủ.

 

 

Phương pháp thi công trám hoàn toàn, bề mặt gạch men và ron gạch sẽ nằm ngang, hiệu ứng đẹp mắt. Khe hở từ trong ra ngoài do keo chà ron gạch lấp đầy đặc, đồng thời có thể giữ ron gạch lâu dài. Vì vậy, nên điền đầy đủ.