Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Lợi ích của keo chà ron gạch
Theo chúng tôi

Lợi ích của keo chà ron gạch

Lợi ích của keo chà ron gạch

2021-01-07 10:05:09

Keo chà ron gạch là gì? Những lợi ích là gì? Sau đây là nhà sản xuất phụ gia vữa dẻo-Kelin nói với bạn.

1. Tác dụng của đẹp

Sau khi chà ron gạch, tác dụng tô điểm đặc biệt mạnh mẽ. Khác với xi măng trắng và keo màu (vật liệu xi măng khô bột màu cấp thấp), Keo chà ron gạch có thành phần chủ yếu là vật liệu vô cơ. Màu sắc của nó phong phú, tự nhiên và bề mặt sáng bóng tinh tế, có thể phù hợp với tất cả các loại gạch men và cho các hiệu ứng khác nhau. Không giống như chất trám khe hở trơn, dễ bẩn và đen, nhưng sẽ có khả năng trình bày kép đẹp và sạch, có thể mang lại cho con người chất lượng cuộc sống cao hơn.

 

 

2. Tính thực tế cao

Các vị trí riêng lẻ bên trong nhà thông thoáng kém hơn, nếu khu vực như bếp, nhà vệ sinh rất dễ bị ẩm, mốc, nếu dùng chất trám trét vỉa truyền thống thì chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn, lâu ngày sẽ thấy trống rỗng. phồng, rơi ra, nấm mốc, vv các vấn đề. Keo chà ron gạch có thể chấm dứt hoàn toàn hiện tượng này. Nó có khả năng chống thấm, chống nấm mốc, chống ẩm và dễ dàng vệ sinh. Nó cũng có độ dẻo dai, có thể đóng vai trò bảo vệ ngói.

 

 

3. Thực hiện bảo vệ môi trường

Nó được làm từ các hợp chất cao phân tử từ vật liệu nhựa tự nhiên và được tinh chế từ bột màu cao cấp. Xanh và thân thiện với môi trường, không chứa benzen, toluen, xylen và các chất độc hại khác, việc bổ sung các ion oxy âm cũng có thể đóng một vai trò trong sự phát triển của không khí.

 

 

Với mức độ tiêu dùng của người dân ngày càng được nâng cao cũng như quan tâm hơn đến chất lượng cuộc sống, sự xuất hiện của keo chà ron mang đến cho người dân những sản phẩm keo ron chất lượng cao, được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng.