Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Sản phẩm keo chà ron gạch thương hiệu cũng có công thức, cho bạn biết ưu thế ở đâu!
Theo chúng tôi

Sản phẩm keo chà ron gạch thương hiệu cũng có công thức, cho bạn biết ưu thế ở đâu!

Sản phẩm keo chà ron gạch thương hiệu cũng có công thức, cho bạn biết ưu thế ở đâu!

2020-11-02 09:50:39

Trang trí gốm sứ sử dụng keo chà ron gạch, vốn đã là lựa chọn trang trí chủ đạo hiện nay. Vậy câu hỏi đặt ra, trên thị trường tràn lan các sản phẩm keo chà ron gạch thương hiệu, nhãn hiệu thì nên lựa chọn sản phẩm keo chà ron gạch loại nào? Có gì khác biệt?

 

 

1. sản phẩm keo chà ron gạch thương hiệu khác là gì

Sản phẩm keo chà ron gạch của thương hiệu Sundry là sản phẩm chỉ đánh giá cao, không quan tâm đến chất lượng, chỉ bán hàng không phụ thuộc vào dịch vụ!

Ví dụ, nếu bạn muốn mua một sản phẩm keo chà ron gạch, sau khi phân tích và so sánh, bạn sẽ nhận được ba bảng báo giá: giá báo của thương hiệu lớn, giá do thương hiệu nhỏ báo giá và giá do thương hiệu tạp hóa báo giá. Lúc này, bạn sẽ chọn gì?

 

 

Có thể bạn sẽ bị thu hút bởi mức giá rẻ của các thương hiệu tạp vụ và các thương hiệu nhỏ nên chọn những sản phẩm giá rẻ. Nhưng bạn không biết rằng các thương hiệu lớn có lợi nhuận thấp nhất và cung cấp nhiều dịch vụ miễn phí; Lợi nhuận thương hiệu nhỏ là phổ biến, nhưng đã tiết kiệm được nhiều dịch vụ ban đầu; Trong số đó, giá thương hiệu linh tinh thấp nhất nhưng cao nhất lợi nhuận! Bởi vì các sản phẩm do thương hiệu tạp hóa bán cho bạn được làm bằng chất liệu kém hơn với giá thành thấp.

2. Những vấn đề sẽ được mang lại khi sử dụng các sản phẩm kém chất lượng.

Không có gì đảm bảo chất lượng bằng một sản phẩm kém chất lượng và giá rẻ. Không ai biết sau bao lâu sẽ xảy ra các vấn đề như trống, đổi màu, nấm mốc và bong tróc sau khi thi công, chưa kể chúng có khả năng chống thấm và chống nấm mốc hiệu quả, có thể gây ra những rắc rối không đáng có và cần phải làm lại lần thứ hai.

Nói chung, đội ngũ thi công chà ron gạch thông thường, vì mục tiêu được công chúng khen ngợi và uy tín, chắc chắn họ sẽ lựa chọn những sản phẩm keo chà ron gạch có thương hiệu, chất lượng tốt, có tầm ảnh hưởng nhất định. Theo đó, đội ngũ thi công mà sử dụng sản phẩm keo chà ron gạch kém chất lượng, rẻ tiền thì rất có thể chỉ là “du kích” tạm thời. Những “du kích” này nhận được tiền rồi giải tán, không có dịch vụ hậu mãi, sau này nếu có vấn đề gì xảy ra trong nhà của chủ quán thì không tìm được người chịu trách nhiệm.

 

 

3. Ưu điểm của sản phẩm keo chà ron gạch thương hiệu ở đâu

Chất lượng, hiệu quả thi công và dịch vụ sau bán hàng của sản phẩm keo chà ron gạch có thương hiệu được đảm bảo so với các sản phẩm của các thương hiệu nhỏ và thương hiệu nhỏ.

Sản phẩm keo chà ron gạch của thương hiệu được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng sản phẩm. Vật liệu của họ không có mùi hăng, và chúng tốt cho sức khỏe, thân thiện với môi trường và không gây ô nhiễm.

 

 

Đồng thời, sản phẩm keo chà ron gạch của thương hiệu có hiệu ứng tốt, phân bổ màu sắc đồng đều, không có bọt và mịn cũng như cảm giác mỹ thuật chắc chắn.

Ngoài ra, với những sản phẩm keo chà ron gạch có chất lượng tốt, thương hiệu lớn sẽ có hệ thống dịch vụ hậu mãi hoàn thiện. Họ dám chịu mọi hậu quả bất lợi và có thể giúp bạn giải quyết kịp thời một số vấn đề sau thi công.

 

 

Giờ thì bạn đã biết lựa chọn sản phẩm keo chà ron gạch nào chưa? Liên quan đến vấn đề sức khỏe ngôi nhà của bạn, lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn những sản phẩm keo chà ron gạch có thương hiệu, chất lượng đảm bảo.

Keo chà ron gạch dẻo Kelin, keo chà ron gạch gốc nước, keo chà ron gạch polyurea, keo chà ron gốc epoxy, là dòng sản phẩm công nghệ cao được sản xuất bởi Nhà sản xuất keo chà ron gạch Trung Quốc, được làm từ nhiều loại polyme cao cấp và bột màu cao cấp và được phủ trên bề mặt đường nối gạch men để tạo thành một mặt sạch nhẵn như sứ. Chúng có rất nhiều ưu điểm như chống mài mòn, cường độ cao, chống thấm nước, ngăn dầu, d, dễ lau chùi, lau sáng, màu sắc phong phú, v.v. chuyển sang màu vàng, không dễ lau chùi. Là sự lựa chọn tốt nhất cho keo chà ron sàn gạch nhà bạn.