Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Màu sắc thay đổi không lâu sau khi chà ron gạch
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Màu sắc thay đổi không lâu sau khi chà ron gạch

Màu sắc thay đổi không lâu sau khi chà ron gạch

2021-03-11 10:09:08

Hầu hết mọi người chà ron gạch là để làm đẹp cho khe hở, đóng vai trò trang trí. Các đường ron truyền thống dễ ngả sang màu đen và ố vàng, trong khi keo chà ron gạch có màu sắc phong phú. Nhưng nhiều chủ nhân phản ánh thời gian gần đây, ron gạch bị mất màu mà sử dụng chưa được bao lâu. làm thế nào là điều này xảy ra? Kelin nhà máy sản xuất vữa tăng cường tóm tắt lại cho tất cả các bạn!

1. Không trộn đều

Keo chà ron gạch trộn không đều cũng sẽ khiến ron gạch không đều màu, có chỗ đậm, chỗ nhạt. Đồng thời, việc trộn không đều sẽ dẫn đến không đóng rắn, toàn bộ ron gạch sẽ có màu trắng, và có sự khác biệt về màu sắc với màu thực tế.

 

 

2. Keo chà ron gạch bám tro khi đóng rắn

Nếu keo chà ron gạch bị bám bụi khi đóng rắn sẽ xuất hiện hiện tượng lệch màu. Nhiều người nghĩ đây là chất liệu bị phai màu, nhưng thực chất đó là bụi bám trong keo chà ron gạch.

3. Đường nối gạch men ướt

Độ ẩm đường ron cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho keo chà ron gạch không khô cũng sẽ dẫn đến ron gạch bị đổi màu và tồn tại hiện tượng lệch màu.

 

 

4. Đổi màu khi phơi nắng

Do thành phần chính của keo chà ron gạch epoxy là nhựa epoxy nên đặc tính hóa học của nó là keo chà ron dễ bị phai màu và đổi màu sau một thời gian dài bức xạ tia cực tím dưới ánh sáng mạnh. Vữa màu đậm sẽ nhạt dần, vữa màu nhạt sẽ ngả vàng.

 

Do đó, nên thi công chà ron gạch epoxy ở những nơi không có ánh nắng gắt, chà ron gạch polyurea sẽ không gặp phải rắc rối này, lâu ngày không bị đổi màu hay phai màu. Do đó, Vật Liệu Mới Kelin xin nhắc bạn rằng hãy chọn đúng loại keo chà ron gạch, đúng chỗ.

Khi keo chà ron gạch bị đổi màu, chúng ta phải tìm ra nguyên nhân, tránh để xảy ra sự cố tương tự trong lần thi công tiếp theo.