Trang Chủ > Tin tức > tiếp thị thương hiệu > Các chi tiết xây dựng của vữa gạch
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Các chi tiết xây dựng của vữa gạch

Các chi tiết xây dựng của vữa gạch

2021-04-30 17:59:22

1. Làm sạch cạnh Gạch Gạch Gạch

Trong việc xây dựng vữa gạch, liệu các lỗ hổng của gạch men được làm sạch hay không, xác định hiệu quả xây dựng của các khoảng trống. Tương tự, việc làm sạch các khoảng trống của gạch men thường bị bỏ qua. Khi talers đang dọn sạch các khoảng trống gạch gốm, nó chỉ đơn giản rõ ràng, sau khi hút sạch sạch với máy hút bụi, nhấn keo trực tiếp. Khi làm sạch vật liệu còn sót lại, các vết bẩn đen sẽ được tìm thấy ở rìa của vữa ngói, và nhiều đầu bếp tự có thể hiểu tại sao. Lý do rất đơn giản là vết bẩn ở rìa của khoảng cách ngói không được làm sạch, dẫn đầu để vết đen trên mép của đường may tuyệt đẹp. Vì vậy, trong các khoảng trống để sử dụng dao bàn chải bằng thép hoặc giấy nhám bọt xốp nhẹ nhàng cạo rìa của khe gạch gốm, khoảng cách trên mép của vết bẩn của vết bẩn, đường may tuyệt đẹp sẽ không xuất hiện rắc rối cạnh đen.

 

2. Chiều rộng của những khoảng trống

Khoảng cách quá nhỏ để thâm nhập vào khoảng cách, và cửa hàng gạch không mạnh, vì vậy khoảng cách của gạch gốm dưới 1mm không thể được thực hiện trong vữa gạch. Nếu khoảng cách dưới 1mm muốn làm vữa ngói, nó cần một quy trình rất phức tạp, đó là để thực hiện xử lý khoảng cách cắt trước. Không có giá trị cố định cho kích thước của GAP dành riêng cho lát gạch men. Nếu hiệu ứng và chi phí của khớp được tính đến, GAP dành riêng cho lát gạch gốm thường được khuyến nghị là 1,5mm-2,5mm.

3. Sản phẩm vữa ngói làm cho sự khác biệt giữa thành công và thất bại

Bây giờ vữa gạch thành phần đơn đã dần bị thị trường loại bỏ. Về nguyên liệu thô và công nghệ sản xuất, vữa gạch hai thành phần đã trở thành sản phẩm xây dựng vữa vữa ngói chính. Gò gạch của nhà cung cấp Kelin có các sản phẩm chất lượng cao, hiệu ứng làm đẹp cao cấp, tỷ lệ vật liệu lành mạnh và thân thiện với môi trường và hệ thống dịch vụ trưởng thành và được bảo đảm, được người tiêu dùng ca ngợi rộng rãi.

 

 

Trong quá trình xây dựng, các chi tiết thường xác định hiệu quả của toàn bộ việc xây dựng. Mặc dù khớp trông đơn giản, nhưng nó cũng cần một thời gian dài đào tạo và kinh nghiệm để trình bày một hiệu ứng hoàn hảo.