Home > News > Công nghiệp Tin tức > Các bước xây dựng của chung và các vấn đề cần chú ý đến
Certifications
Theo chúng tôi

Các bước xây dựng của chung và các vấn đề cần chú ý đến

Các bước xây dựng của chung và các vấn đề cần chú ý đến

2021-07-17 14:26:30

Bây giờ đến vữa ngói đã rất phổ biến, và một số người sẽ trực tiếp mua các sản phẩm may vào xây dựng của riêng họ, vì vậy nếu việc xây dựng của họ cần chú ý đến khía cạnh nào? Các bước xây dựng là gì? Xây dựng Nhà cung cấp vữa Gạch Kelin , sẽ sử dụng kinh nghiệm để nói với bạn.

Đầu tiên, các bước xây dựng vữa vữa

1. Cần dọn sạch các vết nứt của gạch gốm, có một số bụi bên trong, và thậm chí một số xi măng nên được loại bỏ, cần phải làm sạch bụi bên trong bằng máy hút bụi, để đảm bảo rằng các vết nứt giữa gạch men sạch, Không có một chút bụi.


2. Chuẩn bị chất trám, Cần keo, chúng ta cần vắt niêm phong vào súng keo, và keo cụ thể phải nhớ đều ép đều, nếu không, một số nơi sẽ quá đông đúc sẽ dày hơn, và nơi sẽ ít hơn.

3. Sau khi ép, chúng ta cần nhấn đường may và cố gắng vượt qua nó một lần, để vữa ngói đẹp hơn. Nếu nó không được xử lý tốt, nó rất dễ xuất hiện một số giao diện trong giai đoạn sau, sẽ rất xấu xí.

4. Sau khoảng một ngày, bạn có thể sử dụng thìa để loại bỏ chất trám dư thừa ở bên cạnh ô và chất trám cho gạch đã kết thúc.


Hai, mép gạch cần chú ý

1. Trước khi tạo vữa ngói, trước hết, các vết nứt trong gạch gốm cần được làm sạch. Nếu khoảng cách gạch gốm tương đối ướt, không thể làm trực tiếp hoặc phủ Filler Gap Epoxy Sau khi tác nhân chung không có tác dụng, sẽ đổi màu sau khi làm lại.

2.Khi xây dựng, chúng ta nên chú ý đến tốc độ và sức mạnh. Để lấp đầy khoảng trống, chúng ta nên có tốc độ và sức mạnh đồng đều, nếu không có thể không đủ vật liệu và dẫn đến độ sâu của chất trám vào khoảng cách, do đó ảnh hưởng đến lực liên kết giữa chất trám và gạch men.

3. Nếu có vấn đề bong tróc sau khi xây dựng, có thể là chất trám tương đối khô khi bạn đang nằm và trạng thái bột sẽ xuất hiện và bong tróc và bong tróc sẽ xảy ra.


4. Sau khi xây dựng các sản phẩm làm đẹp, trang web cần được bảo vệ tốt và duy trì trong khoảng 12 giờ. Không ai có thể bước lên chúng hoặc chạm nước ở giữa. Họ cần phải hoàn toàn kiên cố hóa, sẽ mất khoảng hai ngày.