Home > News > Công nghiệp Tin tức > Các chi tiết của vữa ngói, để cho ngôi nhà ấm áp hơn!
Certifications
Theo chúng tôi

Các chi tiết của vữa ngói, để cho ngôi nhà ấm áp hơn!

Các chi tiết của vữa ngói, để cho ngôi nhà ấm áp hơn!

2021-05-06 10:22:26

Trang chủ là nơi cư trú ổn định của chúng tôi, mỗi chi tiết của ngôi nhà có thể được tích hợp vào cuộc sống nhỏ nhất của chúng tôi. Hiện tại, đối với toàn bộ ngành công nghiệp trang trí, vữa ngói đã trở thành một liên kết trang trí quan trọng.

Chức năng chính của các sản phẩm grout gạch là lấp đầy và làm đẹp các khớp gạch men, do đó, đây là sản phẩm vật liệu xây dựng được sử dụng rộng rãi nhất trên mặt đất và tường, nhưng chức năng của các sản phẩm vữa gạch là nhiều hơn nhiều so với điều này. Nhưng mọi tòa nhà, sẽ có một số góc bên trong, mặc dù những nơi này không dễ thấy, nó rất rắc rối khi trang trí, dễ ảnh hưởng đến hiệu quả tổng thể của trang trí, các sản phẩm vữa ngói là trang trí góc bên trong trong nhà người trợ giúp tốt.

Việc xây dựng vữa ngói ở góc bên trong là rất đơn giản. Nó chỉ cần ba bước để đạt được hiệu ứng trang trí rất tốt.

1. Hầu hết các sản phẩm vữa gạch sẽ nhấn mạnh việc xử lý khoảng cách trong quá trình xây dựng, vì điều trị GAP có liên quan trực tiếp đến hiệu quả được hiển thị sau khi xây dựng. Miễn là công việc cơ bản được thực hiện tốt, hiệu quả tốt hơn có thể được thực hiện. Nếu nó không được thực hiện tốt ngay từ đầu, hiệu ứng của các sản phẩm vữa gạch sẽ không xuất hiện.


2. Trong góc bên trong sau khi sản phẩm, cần phải được thực hiện ở vị trí, chiều rộng của khớp như băng keo, keo dán, với áp suất và gạch gốm, đảm bảo tối ưu, đảm bảo độ dày chỉ là độ dày, lên và xuống sau khi xây dựng không rõ ràng Edge, trực tiếp tắt băng mặt nạ, do đó hiệu ứng là cảm giác âm thanh nổi nhiều hơn, không dễ bị rơi ra.

3. Góc bên ngoài nói chung là giao điểm của tường, ở đây có thể theo cùng một nguyên tắc như xây dựng khớp tường, lấy phương pháp xây dựng từ trên xuống dưới, đầu tiên ngang và sau đó dọc. Việc xây dựng góc bên trong liên quan đến mặt đất hoặc tường, có thể nhiều rắc rối hơn một chút, nhưng nó không thể nhiều rắc rối hơn một chút sẽ rời khỏi công việc.


Trang trí nhà là công việc rắc rối hơn ngay từ đầu, nhưng tất cả những rắc rối trong trang trí là để có kết quả tốt hơn sau khi trang trí. Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi- Kelin Bán buôn vữa gạch epoxy.