Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Các chi tiết xếp hạng chuyên nghiệp dễ bị bỏ qua
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Các chi tiết xếp hạng chuyên nghiệp dễ bị bỏ qua

Các chi tiết xếp hạng chuyên nghiệp dễ bị bỏ qua

2020-12-29 10:24:17

Với sự phát triển của ngành chà ron gạch, ngày càng có nhiều người tham gia vào công việc chà ron sàn gạch. Dù có chuyên nghiệp hay không thì kinh nghiệm và phương pháp là chìa khóa để chà ron tốt hơn. Một số chi tiết trong quá trình chà ron cũng rất quan trọng nhưng thường thì ngay cả những thợ chà ron chuyên nghiệp cũng sẽ bỏ qua. Hãy để Kelin nhà cung cấp phụ gia vữa dẻo đưa bạn đi xem.

Như chúng ta đã biết, bạn phải làm sạch các khe hở trước khi chà ron, đây là một trong những quy trình cơ bản và quan trọng nhất. Nhưng một số người thường quên rằng phía khe hở cũng cần làm sạch, ở đây sẽ có bụi và tạp chất. Và các tạp chất ở đáy khe hở ra ngoài, vô tình sẽ bám vào các mặt bên, bề mặt. Nếu bạn không làm sạch nó và tiếp tục chà ron, bạn sẽ thấy rằng có một cạnh đen trên vữa gạch.

 

 

Nếu không hút sạch bụi trong khe hở sẽ dẫn đến lực dính không mạnh và dễ rơi ra. Sau khi dọn sạch các khe hở vẫn còn tro bụi, bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa hoặc lông chải để quét sạch bụi bẩn bên trong khe hở, cũng có thể lau bằng khăn lau bát đĩa.

Ngã tư là vị trí tương đối dễ mắc lỗi khi dán, nếu không có kinh nghiệm dễ gây ra tình trạng không bằng phẳng, chú ý dán đoạn cuối cùng mà không dừng điểm chéo, cũng có lúc khe hở ép chặt, tương tự với giao cắt cũng vậy. Nhưng trong quá trình sửa chữa, các điểm chéo của keo hướng về hướng của khe hở tương đối, đảm bảo sự hình thành vết nứt, ngăn chặn sự tích tụ điểm chéo là quá nhiều vữa gạch.

 

 

Đây là những chi tiết cần được chú ý trong quá trình chà ron. Bạn có nhớ tất cả?