Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Các chi tiết cần được chú ý trong việc xây dựng vữa vữa
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Các chi tiết cần được chú ý trong việc xây dựng vữa vữa

Các chi tiết cần được chú ý trong việc xây dựng vữa vữa

2021-06-12 09:34:11

Xây dựng vữa ngói không khó khăn, nhiều chủ sở hữu muốn mua vữa ngói của riêng họ để quay trở lại xây dựng, nhưng một số chủ sở hữu không hiểu phương pháp xây dựng của vữa gạch, trực tiếp bỏ qua rất nhiều chi tiết. Những gì nên được chú ý trong việc xây dựng vữa gạch? Kelin. Nhà cung cấp epoxy verout. đưa bạn qua cách thức xây dựng chuyên nghiệp.

1. Dọn dẹp cả hai mặt của khoảng cách: rất nhiều người chỉ cần dọn dẹp các tạp chất trong khoảng cách, những nơi khác cảm thấy không quan trọng, nhưng thực tế, làm sạch không chỉ là đáy của khoảng cách, toàn bộ khoảng cách nên được làm sạch, Bao gồm cả hai mặt của khoảng cách, bề mặt của khoảng cách và bụi bên trong khoảng cách. Nếu nó không được làm sạch, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bám dính của vữa ngói, và cũng ảnh hưởng đến hiệu ứng đóng rắn.


2. Gắn băng keo: Miễn là bề mặt gạch gốm không trơn tru, cần dán băng keo hoặc sáp, làm tốt công việc bảo vệ. Nếu không, vữa ngói sẽ dính chắc chắn trên gạch gốm, làm sạch sẽ rắc rối hơn. Nếu các khớp không thể là khi nào sẽ làm hỏng gạch men.


3. Điều trị Premix: Ống cao su mới không thể được dán trực tiếp, để đạt khoảng 60cm vật liệu không trộn lẫn. Phần của vữa ngói này không hoàn toàn trộn đều, vào khoảng cách sẽ không được củng cố, vì vậy nó không thể được sử dụng.


4. Đổ đầy khoảng cách áp suất: Một số chủ sở hữu cảm thấy tốt sau keo, chưa sẵn sàng để áp lực khoảng cách, cho đến khi keo xẻng phát hiện ra rằng nó không thể xúc laye, chỉ có thể cho phép khoảng cách bay lên. Trên thực tế, khoảng cách nhấn không chỉ để nén chất bịt kín, do đó vữa ngói có thể phù hợp với khoảng cách gạch gốm, hoặc nhấn vữa gạch dư thừa ra khỏi khoảng cách, phá vỡ sự tiếp xúc và tạo điều kiện cho keo xẻng. Nó không được bỏ qua.


5. Nhớ xé băng mặt nạ: Dành cho gạch với băng keo, thời gian xẻng keo là khác nhau. Bạn có thể xé băng mặt nạ sau 10 phút nhấn và không xé cho đến khi vữa gạch khô. Vữa gạch khô rất cứng, và độ bám dính rất mạnh và băng mặt nạ sẽ trở nên khó khăn, và rất khó xé.