Home > News > Công nghiệp Tin tức > Sự phát triển của keo-b
Certifications
Theo chúng tôi

Sự phát triển của keo-b

Sự phát triển của keo-b

2021-08-07 13:06:56

Hôm nay chúng ta sẽ nói về sự phát triển của chất trám.

Hôm qua chúng tôi đã nói về thế hệ trám đầu tiên. Bây giờ hãy chuyển sang thế hệ thứ hai.

Thế hệ thứ hai - Chất trám thành phần đơn

Chất bịt kín một thành phần, còn được gọi là chất bịt kín cạnh, được làm bằng nhựa epoxy nước và sắc tố, hình dạng tương tự như keo thủy tinh. Đối với các đặc điểm của nguyên liệu thô, độ cứng và màu sắc chắc chắn là một số thiếu sót, độ cứng thấp, dễ phai độ, dễ phai , cuộc sống ngắn ngủi, hiệu suất môi trường nói chung

Nói chung, bây giờ là trang trí tốt của ngôi nhà, hầu hết các nhà phát triển cung cấp cho bạn tài liệu này, cần phải thay đổi thành đại lý may Hoa Kỳ, phải dọn dẹp lại đường may, Đại lý điền vào Gap

Thế hệ thứ ba - Hai vữa gạch thành phần

Hai vữa gạch thành phần, cũng gọi phụ gia vữa ngói linh hoạt, được nâng cấp từ một thành phần duy nhất, bao gồm vữa ngói dựa trên dầu và nước. Nó giải quyết các khiếm khuyết của chất trám một thành phần. Màu sắc phong phú, chống nấm mốc, độ cứng cao, chống mài mòn tốt, không sụp đổ, bảo vệ môi trường, không độc hại, chữa khỏi nhanh, xây dựng dễ dàng và nhiều hiệu suất tốt. Sau khi bảo dưỡng, nó tươi sáng như gạch và có tuổi thọ dài.

Thành phần chính của keo Kelin là nhựa epoxy, khác với hai trên hai. Nghe có vẻ cao cấp và khí quyển, và có hiệu ứng làm đẹp rất thực tế. Nó đã trở thành một trong những chi phí trang trí cơ bản, và trở thành một sản phẩm hợp tác lâu dài của công ty trang trí.

Đối với nhu cầu của người tiêu dùng, Nhà cung cấp vữa Gạch Kelin đã được điều chỉnh và cải thiện chất lượng sản phẩm của mình thông qua phản hồi của các đại lý và người tiêu dùng trên cả nước, do đó người tiêu dùng có thể yên tâm và sử dụng các sản phẩm thương hiệu Kelin mạnh dạn, vô hại đối với sức khỏe. Nếu bạn muốn trở thành một tác nhân keo, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.