Home > News > Công nghiệp Tin tức > Những bất lợi của việc xây dựng bản thân
Certifications
Theo chúng tôi

Những bất lợi của việc xây dựng bản thân

Những bất lợi của việc xây dựng bản thân

2021-04-17 09:43:08

Vật liệu làm đầy khoảng cách phổ biến là xi măng trắng và chất trỏ, nhưng đối với khu vực thường gặp nước, nó sẽ dễ có màu đen, nấm mốc, rơi xuống và bị cong vênh. Sự xuất hiện của vữa ngói đã thay đổi nhiều vấn đề. Nhưng vữa ngói có rất nhiều chi tiết cần được chú ý. Kelin. Nhà sản xuất niêm phong vữa đưa bạn để biết về nó.

1. Chi phí xây dựng cá nhân là cao

Hoạt động của vữa ngói có vẻ đơn giản, nhưng thực tế nó có một bộ quá trình. Điều đầu tiên cần làm là làm sạch những khoảng trống gạch men, đòi hỏi phải chuẩn bị các dụng cụ làm sạch khớp và các thiết bị chân không mạnh mẽ, cũng như súng bắn keo và dụng cụ ép. Là một nhân viên xây dựng chung không chuyên nghiệp, nó sẽ không hiệu quả để mua một bộ thiết bị đó, và chỉ có một cơ hội để sử dụng nó. Nếu bạn mua các công cụ để xây dựng của riêng bạn, nó sẽ tốn rất nhiều tiền. Kết hợp với chi phí lao động của riêng bạn, chi phí xây dựng của riêng bạn là rất cao.

 

 

2. Tác dụng của xây dựng cá nhân là không tốt

Ngành công nghiệp nghệ thuật có chuyên môn, xây dựng vữa ngói có vẻ đơn giản nhưng cũng có một chuyên gia, không thể vội vàng, là một công việc tỉ mỉ, cần sự kiên nhẫn. Phải mất thời gian cho vữa gạch để chữa bệnh, trong thời gian đó, thời gian xây dựng khác không thể được thực hiện và khi chúng xây dựng, không thể tránh khỏi khu vực địa phương sẽ bị ô nhiễm và hư hỏng, sau đó làm lại. Đó là tốn thời gian và lao động và dễ dàng rơi khỏi khớp bên cạnh vữa gạch. Vữa gờ được tạo ra bởi bản thân có thể xuất hiện không đồng đều, màu không bằng phẳng, gây sát thương cho gạch gốm và các vấn đề khác, do đó, có một loạt rủi ro trong việc xây dựng cá nhân.

 

 

 

3. Xây dựng chuyên nghiệp

Chỉ cần nói rằng ngành công nghiệp nghệ thuật có chuyên môn, việc xây dựng chuyên nghiệp của vữa lời nói dối trong các chi tiết. Khẩu độ làm sạch gạch men, trông giống như đơn giản, thực sự không chỉ kiểm tra trình độ là một kỹ thuật, và cảm giác trách nhiệm, nếu khẩu độ đủ độ sâu đủ độ sâu, thật dễ dàng để gây ra vữa ngói vào khoảng cách về số lượng là ít, Rủi ro muộn để đổ, nếu có quá nhiều độ sâu, trong không gian của các phòng thủ Hutch dễ bị chống thấm rủi ro bị tổn thương, do đó việc xây dựng chuyên nghiệp không thể bỏ qua.

 

 

Ngoài ra, chúng ta cũng nên chọn vật liệu vữa gạch chất lượng cao trong quá trình xây dựng, để hiệu ứng đường may sẽ tốt hơn.