Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Trường hợp thất bại mà vữa đầu
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Trường hợp thất bại mà vữa đầu

Trường hợp thất bại mà vữa đầu

2021-05-09 10:46:04

Vài ngày trước, chúng tôi đã gặp một chủ sở hữu như vậy, ông nói rằng anh ta cần sửa chữa vữa. Từ đầu suy nghĩ chỉ bị bong tróc hoặc chìm thường gặp, chỉ khi đến trên trang web, chúng ta sẽ thấy rằng đó là do sự thất bại sửa chữa của chủ sở hữu.

1. Gluing không đồng đều

Như bạn có thể thấy từ hình ảnh, anh ta có lỗi phổ biến của người dùng mới. Do hoạt động xa lạ làm cho việc đóng dán không đồng đều, điều này sẽ khiến các khớp bị chìm.


2. Vỉ

Có một bụi trong khớp ngói không được làm sạch tốt, hoặc nó là độ ẩm, cả hai điều kiện này sẽ làm cho keo không bằng phẳng, vì vậy sẽ phồng rộp.


3. Yellowing.

Thông thường khi khớp gạch tiếp xúc với điểm nổi bật sẽ màu vàng, vậy tại sao phòng tắm cũng sẽ có màu vàng? Với yêu cầu của chúng tôi, chủ sở hữu nói với chúng tôi rằng anh ấy không biết nhiều về vữa gạch, chỉ cần mua một vữa gạch kém giá rẻ.


Sau khi nhìn thấy hình ảnh trên, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thêm về các chi tiết về xây dựng vữa ngói và chọn sản phẩm và nhà máy chất lượng tốt, như Kelin Nhà sản xuất vữa epoxy đầy màu sắc. Nếu không, bạn nên tìm nhóm xây dựng chuyên nghiệp để sửa chữa lại, mà sự mất mát vượt trội hơn mức tăng.