Trang Chủ > Tin tức > tiếp thị thương hiệu > Hệ thống xây dựng trực quan không tiếp xúc đầu tiên trong ngành công nghiệp vữa ngói quốc gia lên mạng!
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Hệ thống xây dựng trực quan không tiếp xúc đầu tiên trong ngành công nghiệp vữa ngói quốc gia lên mạng!

Hệ thống xây dựng trực quan không tiếp xúc đầu tiên trong ngành công nghiệp vữa ngói quốc gia lên mạng!

2021-04-30 18:13:15

Khi mùa xuân được chờ đợi từ lâu, những bông hoa đang nở rộ như dự kiến, và mỗi hạt giống đang phát triển bừa bãi để chào đón mùa xuân của cuộc sống.

Vào năm 2021, theo quan điểm phát triển hiện tại của ngành, Kelin Nhà sản xuất keo dán Ra mắt hệ thống trang trí trực quan và trong suốt ", đây là ngành công nghiệp vữa đầu tiên ở Trung Quốc để cho phép bạn theo dõi tiến trình trang trí nhà và xây dựng nhà của bạn bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn với điện thoại di động của mình.


Bốn ưu điểm của xây dựng thị giác

1. Với 13 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp grout gạch, Kelin có sự hiểu biết sâu sắc về sự đặc biệt của cảnh xây dựng. Do đó, với các đặc điểm hoạt động dễ dàng, không cần gỡ lỗi và bổ trợ và sử dụng, hệ thống liên lạc trực quan tùy chỉnh giải quyết những lo lắng rằng chủ sở hữu không có thời gian để xem trang web xây dựng, giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm của khách hàng.

2. Xây dựng thị giác là một tập hợp các giải pháp trực quan trang web. Bạn có thể kiểm tra tiến trình của trang web bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào với điện thoại di động của bạn, không có sự giám sát tại chỗ, đã tiết kiệm được chi phí thời gian và lao động, và tăng tỷ lệ ký đơn đặt hàng.


3. Phát sóng trực tiếp của công trường xây dựng có thể được chia sẻ với các cuộc trò chuyện và khoảnh khắc của nhóm S Wechat. Khi khách hàng tiềm năng xem video trực tiếp được chia sẻ, cơ hội có được khách hàng mới sẽ được tăng lên. Luồng trực tiếp của trang web xây dựng sẽ tạo mã QR và hiển thị nó ở các địa điểm nổi bật như Gates xây dựng, lối vào tòa nhà và bảng thông báo cộng đồng. Chủ sở hữu có thể liên hệ với công nhân xây dựng kịp thời sau khi xem. Giám sát dự án có thể đăng nhập vào ứng dụng để kiểm tra từ xa trạng thái của trang web xây dựng và liệu công nhân có chuẩn hóa quy trình xây dựng, để đảm bảo chất lượng xây dựng. Việc sử dụng hệ thống xây dựng thị giác sẽ giám sát tốt hơn quy trình xây dựng được tiêu chuẩn hóa trên trang web, từ đó tiếp tục nâng cao hình ảnh của công ty và tăng tỷ lệ chuyển nhượng giới thiệu khách hàng.


4. Khi người tiêu dùng vào cửa hàng, phòng trưng bày hoặc khu vực khách sạn, nhân viên của công ty chúng tôi có thể bật TV để hiển thị cho khách hàng các trang web xây dựng, mang lại trải nghiệm đồ họa và trực quan hơn. Đồng thời, chúng tôi có thể nói với người tiêu dùng rằng chúng tôi đang theo dõi trang web bất cứ lúc nào, để người tiêu dùng tự tin hơn trong dịch vụ của chúng tôi, có thể có lợi cho việc đàm phán các đơn đặt hàng.