Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Khoảng cách giữa bạn và tiler chuyên nghiệp
Theo chúng tôi

Khoảng cách giữa bạn và tiler chuyên nghiệp

Khoảng cách giữa bạn và tiler chuyên nghiệp

2021-02-04 11:19:00

Rất nhiều người thích DIY để trang điểm cho ngôi nhà của họ, điều này không chỉ tiết kiệm tiền mà còn rất ý nghĩa. Nhưng xét cho cùng, chúng ta không có công nghệ chuyên nghiệp, hiệu quả tạo ra cũng có thể có khoảng cách với nhân sự chuyên nghiệp. Vậy chà ron gạch tương đối đơn giản có gì khác nhau? Kelin nhà cung cấp chất trám sứ đưa bạn đi xem biện pháp thi công chà ron sàn gạch chuyên nghiệp.

Phương pháp thi công chà ron sàn gạch chuyên nghiệp

1. Trước khi thi công, chúng ta nên sử dụng các dụng cụ vệ sinh khe nối chuyên nghiệp để làm sạch xi măng, vôi vữa trong khe hở, để khe hở có độ sâu và rộng nhất định, sau đó hút sạch bụi trong khe hở bằng máy hút bụi. Mặc dù quy trình này rất cơ bản và dường như không có nội dung kỹ thuật, nhưng nó rất quan trọng.

 

 

2. Bước tiếp theo là kiểm tra xem khe hở đã khô chưa. Nhét khăn giấy vào khe hở để xem khăn giấy có ẩm và mềm không. Nếu trời ẩm ướt thì không thể thi công được. Nói chung, nó sẽ được thử nghiệm ở một số nơi để tránh độ ẩm không đồng đều.

3. Trước khi thi công cũng cần xác nhận loại gạch men, nếu gạch men thuộc loại men mịn bề mặt sáng thì có thể dán trực tiếp, nếu là bề mặt nhám, hay gạch men vân gỗ cổ thì cần được dán bằng băng keo hoặc keo sáp.

4. Trước khi dán, 60cm vật liệu đầu tiên nên được đùn để đảm bảo vữa gạch được trộn đều. Khi dán phải chơi đầy đủ để đảm bảo vữa gạch không bị xẹp và rơi ra. Giảm tốc độ khi dán để đảm bảo vữa gạch được xả đồng đều.

5. Sử dụng các dụng cụ ép chuyên nghiệp để ấn các khớp với độ mạnh đồng đều, ấn nhẹ và chậm trên các khớp, không ấn qua lại các khớp. Nên tăng tốc khớp để đảm bảo khớp được trơn tru. Tại nút giao, cần lấy nút giao làm điểm đầu và kéo dài ra phía ngoài để sửa chữa. Khi ép khóa chữ thập, độ bền phải hết sức cẩn thận, Góc của các khớp bấm phải được hạ thấp hết mức có thể, và chữ thập phải trơn tru nhất có thể, không quá lõm.

 

 

6. Điều trị Góc Âm Dương, Góc Âm Dương sử dụng các dụng cụ Khớp Góc Âm Dương chuyên nghiệp. Kỹ thuật đòi hỏi cao hơn. Xử lý không dễ thu hẹp hoặc không đồng đều.

7. Sau 4-5 giờ ép, có thể xúc keo. Trong quá trình bàn khô phải đảm bảo phòng sạch không bụi bẩn, không giẫm đạp, nước bắn vào ron gạch.

Trên đây là các bước thi công thợ lát gạch chuyên nghiệp. Chú ý đeo găng tay, khẩu trang và các loại quần áo bảo hộ trước khi thi công để không bị dính vào da.