Home > News > Công nghiệp Tin tức > Khoảng cách quá lớn. Đường may đẹp có tốt không
Certifications
Theo chúng tôi

Khoảng cách quá lớn. Đường may đẹp có tốt không

Khoảng cách quá lớn. Đường may đẹp có tốt không

2022-02-14 15:48:44

Nhiều chủ sở hữu bị mắc kẹt trong gạch men sau khi chỉ định làm đại lý may đẹp, bởi vì không thảo luận với chủ nhân trước, một số lỗ hổng đã được tạo ra thậm chí chất kết dính, khoảng cách gạch men dành riêng nông và nhỏ. Một khoảng cách như vậy để làm sau vữa dán gạch, hay rắc rối hơn, nên muốn làm sứ thật chủ có thể đặt trước. Một số chủ sở hữu đã thực sự làm như vậy, tuy nhiên, lo lắng khẩu độ là không đủ, chiều rộng đặt trước hơi lớn. Khi đó, khoảng cách lớn có thể làm cho vữa cho gạch? Nó sẽ có tác dụng gì?Đầu tiên, tại sao nên dự phòng khoảng cách gạch men?
Gạch men được nung qua nhiệt độ cao và trở nên, gặp lạnh gặp nhiệt có thể có các loại phản ứng, phôi nhiệt nguội co lại là hiện tượng gạch men đều tồn tại. Nên dành khẩu độ nhất định khi dán gạch, về cơ bản là để gạch men có thể có không gian trống mà gom gạch đặt, vẫn thuận tiện cho việc dán gạch, cũng có thể đảm bảo đẹp nhất định. Và để lại khe hở, gạch men không xuất hiện hiện tượng cong vênh, thuận tiện hơn trong việc theo dõi để làm chất kết dính lấp đầy khoảng cách.
Hai, khoảng cách gạch men bao nhiêu là thích hợp hơn?
Kích thước khẩu độ thì không nhất định, độ đẹp thì có thể tùy ý thích, gạch men sẽ quyết định, cũng có thể trao đổi trước với chủ gạch để họ quyết định khẩu độ phù hợp tùy theo loại gạch men. Nói chung, chiều rộng mà gạch men nội địa để lại đường may nằm trong khoảng 1,5mm-2mm, điều này cũng phù hợp để làm đường may khá đẹp. Nhưng nếu bạn muốn hiệu ứng rõ ràng hơn, bạn cũng có thể dành một chút chiều rộng, chiều rộng tối đa không quá 4mm.
Ba, khoảng cách gạch men là quá rộng, làm thế nào nên làm gạch dính?
Vấn đề thường gặp là khe hở quá nhỏ nên muốn làm thế nào để đường may đẹp, bên dưới loại hoàn cảnh này chỉ có thể làm trống khe hở, mở rộng khoảng trống bên trong càng xa càng tốt, không làm tổn thương gạch men khi thông. Nhưng nếu khe hở quá rộng, để đảm bảo độ bám dính của keo, phải làm sạch đáy khe hở. Nếu khoảng trống quá sâu, bạn có thể lấp đầy đường nối trước, sau đó làm sạch độ sâu khoảng 3mm, điều này không chỉ có thể tiết kiệm chi phí mà còn mang lại một đáy bằng phẳng và sạch sẽ của khe hở.

Tất nhiên là một điều tốt nếu để lại đường may, nhưng Nhà sản xuất keo chà ron gạch Kelin Không khuyến khích chúng ta đặc biệt dành khe hở quá rộng, vì khe hở của một số viên gạch men sẽ đẹp hơn nhưng không nhỏ hơn 1mm, hơn nữa khe hở quá rộng, lượng keo trám nhiều và tốn kém chi phí trang trí. cũng cao hơn nhiều.