Home > News > Công nghiệp Tin tức > Nguy cơ của nước khi xây dựng vữa gạch
Certifications
Theo chúng tôi

Nguy cơ của nước khi xây dựng vữa gạch

Nguy cơ của nước khi xây dựng vữa gạch

2021-05-29 10:17:35

Như chúng ta đã biết, việc xây dựng chất trám gạch làm đẹp không thể tiếp xúc với nước, Kelin Nhà sản xuất Filler Gap Trung Quốc sẽ cho bạn biết tác hại của nước trong quá trình tiến độ xây dựng và cũng là phương pháp phòng ngừa.

Hiện tại, chất trám đẹp phổ biến nhất trên thị trường là nhựa epoxy dựa trên. Nhựa epoxy sẽ phản ứng với nước, điều này sẽ dẫn đến sự thay đổi màu sắc, đặc biệt là keo làm đẹp nhẹ, sau khi phản ứng sẽ chống trắng, ảnh hưởng đến vẻ đẹp.

1. Đế gạch gốm không khô và công nhân lo lắng để xây dựng.

Nhân viên làm đẹp làm đẹp chuyên nghiệp sẽ không mắc lỗi này, nhưng rất nhiều chủ sở hữu xây dựng của riêng họ là thiếu kiên nhẫn hơn, cũng không biết tác hại của nước liên lạc sản phẩm làm đẹp, vì vậy sau khi dán gạch, họ làm niêm phong sắc đẹp ngay lập tức. Nói chung sau một tuần hoặc lâu hơn, gạch men sẽ khô hoàn toàn, lần này có thể xây dựng.


2. Không chú ý đến khí hậu địa phương.

Các vấn đề trong khu vực, và các vấn đề theo mùa sẽ có tác động đến độ ẩm. Vào mùa đông hoặc mùa hè, nhiệt độ trong nhà có chênh lệch nhiệt độ cao và tường phòng hoặc mặt đất sẽ tạo thành hạt nước chảy lên bề mặt của chất trám. Mưa ở miền Nam mùa đông, và nhiệt độ giảm đột ngột. Độ ẩm của không khí tăng lên, do đó bạn cần chú ý nhiều trong quá trình. Nếu bạn muốn tạo chất trám gạch đẹp, bạn có thể mở hệ thống sưởi sàn hoặc máy lạnh để xử lý sấy khô.


3. Lý do nhân sự

Trong quá trình xây dựng, vô tình rắc nước vào chất trám gạch vẻ đẹp, cũng có thể gây ra sự đổi màu, và khi chất trám gạch vẻ đẹp không được rắn chắc hoàn toàn bắt đầu kéo mặt đất, cần chú ý. Lưu ý rằng trong quá trình xây dựng và bảo dưỡng sắc đẹp, chúng ta phải giữ cho khô trong nhà, cửa được đóng lại và cũng là cửa sổ, để tránh tiếp xúc với nước.