Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Các thành phần của chất trám
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Các thành phần của chất trám

Các thành phần của chất trám

2021-08-05 10:27:16

Chất bịt kín đã được phổ biến trong hơn mười năm và đã trở thành cơ sở của tính toán chi phí trang trí hiện nay. Bởi vì đó là sản phẩm của gạch trang trí và làm đẹp, nó cũng đã được nối với gạch gốm và trở thành một phần không thể thiếu của trang trí.

Những người không có kinh nghiệm trang trí có thể không biết chất trám nào là gì, nó trông như thế nào và nó có ảnh hưởng gì, nhưng miễn là những người có kinh nghiệm tương tự sẽ biết nhiệm vụ cuối cùng của nó là gì.


Thành phần chính của Grout gạch kelin là nhựa epoxy. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về nhựa epoxy.

Nhựa Epoxy là một loại polymer, đề cập đến phân tử chứa nhiều hơn hai nhóm epoxy của một lớp polymer. Đây là sản phẩm ngưng tụ của Epichlorohydrin và bisphenol a hoặc polyol.epoxy có hiệu suất cách điện và vật liệu cách điện vật lý tuyệt vời, độ bám dính với một nhiều loại vật liệu, cũng như tính linh hoạt của quá trình sử dụng của nó không phải là nhựa nhiệt điện khác. Do đó, nó có thể được tạo thành lớp phủ, vật liệu composite, vật liệu đúc, chất kết dính, vật liệu đúc và vật liệu ép phun, trong nhiều lĩnh vực kinh tế quốc gia đã được sử dụng rộng rãi.


Ứng dụng của nhựa epoxy trong lớp phủ chiếm tỷ lệ lớn, nó có thể được tạo thành nhiều tính năng khác nhau, sử dụng khác nhau. Tôi là một trong số đó. Để được chính xác, chất trám là một loại keo dán nhựa epoxy. Nói chung, nó đề cập đến một chất kết dính làm bằng nhựa epoxy như cơ thể chính.

Cần thêm tác nhân bảo dưỡng nhựa epoxy để làm cho nó chữa bệnh, sau đó thêm các màu khác nhau của mực, chúng ta có thể trở thành Keo kelin. Mỹ phẩm.