Trang Chủ > Công nghiệp Tin tức > Câu chuyện bên trong của người Viking của Grout Gạch mà bạn không biết
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Câu chuyện bên trong của người Viking của Grout Gạch mà bạn không biết

Câu chuyện bên trong của người Viking của Grout Gạch mà bạn không biết

2021-04-06 11:49:34

Ngành công nghiệp vữa ngói vẫn đang gia tăng, và có nhiều người không biết đủ về nó. Hãy nói về những gì bạn không biết về xây dựng vữa ngói.

1. Nhiệt độ được kiểm soát trong khoảng từ 5oC đến 25oC

Nhiệt độ của môi trường xây dựng của vữa ngói không nên thấp hơn 5oC, vì vậy khi nhiệt độ thấp hơn 5oC, cần phải làm nóng vật liệu hoặc môi trường một cách thích hợp. Nếu tòa nhà đang được xây dựng không có nhiệt, nên sử dụng điều hòa. Ngoài ra, cửa ra vào và cửa sổ phải được đóng lại khi xây dựng, để tránh gió lạnh trên vữa gạch khô gây ra bởi hiện tượng nứt.

 

 

2. Giữ cho trang web khô

Vữa ngói đòi hỏi độ ẩm cao, vì vậy cần phải giữ cho môi trường xây dựng khô trước khi xây dựng. Nếu tường xuất hiện độ ẩm, nước, v.v., cần phải ngừng xây dựng ngay lập tức, để tránh sự đổi màu và không bảo dưỡng vữa gạch sau khi xây dựng.

 

 

3. Đảm bảo sạch không có đồ lặt vặt

Để đảm bảo độ bám dính và chức năng dài hạn của vữa gạch trên thiết bị vệ sinh gạch gốm ở giai đoạn sau, cần đảm bảo rằng bề mặt và vết nứt của gạch men sạch sẽ trước khi xây dựng, và không nên có vết nước, tro nổi, bụi, vữa và các đồ lặt vặt khác.

4. Chọn thương hiệu lớn

Ngày nay, nhiều sản phẩm xuất hiện trong vô tận trên thị trường, và rất khó để xác định tốt hoặc xấu. Có ý kiến ​​cho rằng mọi người không nên mù quáng chọn các sản phẩm giá rẻ trong việc mua hàng. Cố gắng chọn các nhà sản xuất và thương hiệu lớn, chẳng hạn như Kelin Nhà sản xuất phụ gia vữa linh hoạt, và phụ thuộc vào các vật liệu của các sản phẩm, độ nhớt, độ cứng, mùi, v.v.