Trang Chủ > Công nghiệp Tin tức > Chà ron gạch phòng khách, 90% chi tiết đều bị bỏ qua!
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Chà ron gạch phòng khách, 90% chi tiết đều bị bỏ qua!

Chà ron gạch phòng khách, 90% chi tiết đều bị bỏ qua!

2020-10-12 08:49:25

Không cho phép bỏ qua

Đối với hầu hết các chủ sở hữu, phòng khách là khu vực quan trọng nhất trong gia đình phục vụ như một nơi tiếp khách. Vì vậy, nó là cần thiết để làm cho nó trông trang nhã và thoải mái! Tuy nhiên, trong trang trí phòng khách, vữa gạch thường bị bỏ qua. Vì vậy, hôm nay Xiaoke sẽ cho bạn biết những chi tiết nào của vữa ngói phòng khách sẽ dễ dàng bị chủ sở hữu bỏ qua nhất!

 

 

Việc lựa chọn sản phẩm

Nhiều chủ sở hữu có điểm mù trong việc lựa chọn các sản phẩm vữa ngói, và một số chủ sở hữu chỉ tập trung vào giá cả khi lựa chọn vữa gạch epoxy đầy màu sắc. Đó là sai lầm. Khi lựa chọn nó, nó không nên dựa trên giá cả, nhưng trên các đặc tính không thấm nước, chống nấm mốc, chống bụi bẩn và kháng hóa chất và vân vân. Lựa chọn trước hết về vữa ngói phòng khách là đặc tính bảo vệ môi trường cứng rắn và bền bỉ, không rơi ra, không thay đổi màu sắc và vân vân. Hãy nhớ không để vật liệu kém kéo xuống mức phòng khách. Chọn đúng nhà cung cấp cũng quan trọng như việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, chúng tôi là một Nhà sản xuất vữa gạch Trung Quốc, sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn.

 

 

Sự lựa chọn màu sắc

Phòng khách là một nơi rất quan trọng trong nhà, vì vậy nó không thể bất cẩn trong việc lựa chọn màu sắc của vữa gạch epoxy đầy màu sắc. Đối với màu sắc tươi sáng, nó sẽ không cho phép phòng khách của bạn trông capacious và tươi sáng, nhưng có thể làm cho các khớp rất dễ thấy. Ngoài ra, vữa gạch epoxy đầy màu sắc không được chọn nhiều màu, nó sẽ kéo xuống mức độ của phòng khách. Vì vậy, bạn phải cẩn thận hơn khi lựa chọn màu sắc.

 

 

Các thông báo trong việc xây dựng

1. Thông thường, các chủ sở hữu sẽ chọn gạch men có thể lây lan lớn hơn trong phòng khách, vì vậy lần này bạn nên chú ý nhiều hơn đến việc xây dựng, không bỏ qua bất kỳ nơi nào. Bạn sẽ rất mất thời gian nếu bạn đang ở trong rối loạn. Ngoài ra, bạn nên đặc biệt chú ý đến sừng âm dương của phòng khách

2. Nhiệt độ xây dựng của vữa gạch epoxy đầy màu sắc là tốt nhất giữa 5 ° C và 35 ° C. Nếu nhiệt độ không thích hợp cho việc xây dựng, tốt hơn là thay đổi thời gian hoặc điều chỉnh nhiệt độ thông qua điều hòa không khí.

3. Khi trộn hai thành phần của vữa gạch epoxy đầy màu sắc, bạn nên trộn hoàn toàn và khuấy.

4. Xin vui lòng không cho phép bạn bè của bạn đi bộ vào phòng khách của bạn cho 72h sau khi xây dựng.

 

 

Xiaoke lời khuyên ấm áp

1. Các khớp phải được làm sạch, hoặc sẽ có các cạnh màu đen

2. Tránh xây dựng trong thời tiết mưa, nhiệt độ cao và sương giá

3. Nên tránh lượng thích hợp trong ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc gió mạnh

4. Nhiệt độ môi trường thích hợp để xây dựng là 5 ° C-35 ° C

5. Bề mặt gạch đặc biệt, trước khi xây dựng diện tích lớn, nên làm một loạt các xét nghiệm

6. Hỗn hợp phải được sử dụng trong vòng 1 giờ

7. Sau khoảng 72 giờ, nó nên được sấy khô hoàn toàn trước khi tiêu thụ của con người

8. Phải được kiểm tra cẩn thận sau khi xây dựng