Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Những điểm cậu cần phải chú ý khi mò mẫm
Theo chúng tôi

Những điểm cậu cần phải chú ý khi mò mẫm

Những điểm cậu cần phải chú ý khi mò mẫm

2021-02-23 09:34:18

Mặc dù gạch lát không phải là công việc kỹ thuật tiên tiến, nhưng nó vẫn là một thử nghiệm về kỹ năng xây dựng, và kinh nghiệm lâu dài, vậy thì, chi tiết của việc xây dựng miếng gạch cụ thể là gì?Để tôi chia sẻ với anh.

L.Nhà mới và căn nhà cũ gạch mò mẫm công trình cần được quan tâm
Nếu nhà mới có thể mò mẫm, chỉ cần lau chùi vết bụi của gạch gốm có thể được làm nên; nếu nó là một ngôi nhà cũ, thì cần phải xúc những mảnh gạch cũ và bụi trong các vết nứt của đồ gốm trước, và sau đó xây dựng.

 

 

Hai.Để tránh gặp các vấn đề xây dựng lát tróc cần phải chú ý
Hiện tượng bóc lột là bởi vì lỗ hổng nằm dưới, tác động đến hiệu ứng làm khô và kết nối của ruột, nên bề mặt công trình bị lột và rơi ra.Mặc dù nó tiết kiệm các chất liệu tơ lát, nhưng thực sự không được hấp dẫn.Giờ thì công trình làm vữa gạch đã được đổ đầy, và miếng gạch sẽ ảnh hưởng tới hiệu ứng Tí Cuối cùng, và các vấn đề chất lượng xuất hiện.

 

 

Ba.Khu nhà vệ sinh ướt suốt cả năm để làm việc xây dựng gạch lát cần chú ý
Bồn cầu ướt suốt cả năm, có thể Tí nữa, nhưng phải chú ý đến mặt đất trước khi xây dựng, nếu không, lớp vữa gạch rất dễ bị khô, màu sắc.Tốt nhất là nên sử dụng các sản phẩm súp nước chống thấm.

 

 

Bốn.Việc xây dựng các công trình xây dựng gạch lát cây
Đối với điểm nhọn, thường có ba lý do cho độ ngang:

L.Vấn đề chất lượng.Chất lượng sản phẩm của miếng gạch được chọn phải được xác định.Tấm vữa gạch của nhà sản xuất thường và miếng tơ gạch chất lượng tốt thì mịn hơn và dễ dàng hoạt động trong lúc xây dựng.
Hai.Không lau chùi gạch gốm trong thời gian xây dựng.Nếu cần tránh hiện tượng này, lớp gạch gốm phải nhẵn và sạch sẽ.
Ba.Vấn đề về kỹ thuật xây dựng.Do vấn đề về kỹ thuật, các vật liệu rất dễ để xuất hiện các lỗ chân lông và hình thể khi bị ép hoặc lát, mà cũng sẽ gây ra nhiều điểm chạm trên bề mặt của lớp vữa, và nó xấu xí và không đẹp.

 

 

Chất lượng của lát gạch được sản xuất bởi Kelin Nhà sản xuất ra mụn được đảm bảo.Mọi sản phẩm đều được rao bán sau khi kiểm tra và kiểm tra, kiểm tra xây dựng thực địa và kiểm tra thời gian.Kiểu Kelin Tilde Grout trong mọi dự án xây dựng địa phương, bảo hành trọn đời.Nó không chỉ phổ biến giữa người tiêu dùng, mà còn nhận được các đặc vụ xung quanh tình yêu mà có thể dễ dùng, không lo lắng.