Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Tính khả thi của keo chà ron gạch men
Theo chúng tôi

Tính khả thi của keo chà ron gạch men

Tính khả thi của keo chà ron gạch men

2021-02-22 13:10:08

Với sự thay đổi thẩm mỹ và nhu cầu nâng cao của công chúng, keo chà ron gạch trong trang trí dần trở thành một công trình cần thiết. Đặc điểm lớn nhất của keo chà ron gạch là có tác dụng trang trí rất rõ ràng, nhưng thực tế, nó cũng mang tính thực dụng cao.

 

 

1. tính không thấm nước

Khả năng chống thấm nước của keo chà ron rất mạnh, đặc biệt là những khu vực nhà tắm, nhà bếp gặp phải nước lâu ngày. Hơi ẩm sẽ gây ra hiện tượng trống rỗng và nứt vỡ gạch men. Keo chà ron gạch có thể bảo vệ ron gạch và kéo dài tuổi thọ cho ron gạch.

2. Bằng chứng nấm mốc và màu đen

Keo chà ron gạch sẽ lấp đầy hoàn toàn các khe hở của gạch men tránh lưu lại bụi bẩn. Nó sẽ không làm cho gạch xung quanh chuyển sang màu vàng và đen, cũng có thể ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc trong các khe hở và gây hại cho sức khỏe con người.

 

 

3. Chống bám bẩn và ngăn dầu

Sau khi đóng rắn, bề mặt ron gạch nhẵn bóng, không dễ bám bẩn, chống bám dầu. Rất thuận tiện để làm sạch và có thể được chà chung với gạch men.

4. Chống xước và chống mài mòn

Keo chà ron gạch có độ bền cao, chịu mài mòn, bề mặt nhẵn bóng như sứ. Liên kết liền mạch với gạch men, có thể rất tốt để tránh cạnh gạch men sắc nhọn gây trầy xước không đáng có, có độ an toàn nhất định.

 

 

5. Bảo vệ sức khỏe và môi trường

Các nhãn hiệu keo chà ron gạch thông thường được làm từ nhựa epoxy, chất đóng rắn và bột màu cao cấp. Thông qua quá trình vận hành hợp lý, keo chà ron gạch được sản xuất thân thiện với môi trường và không độc hại.

Kelin nhà sản xuất phụ gia vữa dẻo sản xuất các sản phẩm keo chà ron gạch đều được nhập khẩu nguyên liệu xanh, bảo vệ môi trường. Tạo một môi trường gia đình lành mạnh và ấm áp cho bạn!